Giới chuyên gia nhận định, Bất Động Sản khoanh vùng phía nam thủ đô hà nội, nhất là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang chiếm hữu các lợi thế hiếm có về vị trí tương tự như hạ tầng để nơi đây trở thành “điểm đến” của giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực.
lôi kéo nhờ có cơ sở hạ tầng hoàn thành xong

BĐS Nhà Đất Q. Hoàng Mai chiếm hữu khối hệ thống hạ tầng, Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hoàn hảo
theo những chuyên gia BĐS Nhà Đất, tại Hà Nội, khoanh vùng phía nam là 1 trong những “điểm nóng” trên Thị phần. Trong những số ấy, trong năm qua, Q. Hoàng Mai Nổi dậy là khoanh vùng Bất Động Sản đầy mục tiêu.
nằm tại vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía nam thủ đô, Q. Hoàng Mai không chỉ kết nối gần với trọng tâm Hà Nội mà còn là điểm giao thoa với các tỉnh ở kề bên. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông vận tải trọng yếu như Giải Phóng, Đường Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi những Tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo đầu tư và quy hoạch chung đến năm 2030, TP Hà Nội liên tiếp lan rộng nhiều tuyến phố giao thông vận tải tại khu vực hướng phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến đường vành đai 2.5 tiếp tục được thực hiện hoàn thành xong đoạn qua Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Phần đường này hoàn thiện sẽ góp thêm phần rút ngắn thời gian dịch chuyển của người dân từ trung tâm Thành Phố Hà Nội đến các Q, huyện hướng nam.
không dừng lại ở đó là dự án mở rộng Phố Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Phố Minh Khai - Cầu Vĩnh Tuy - Phố Yên Duyên kết nối Đường Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang rất được tiến hành xây dựng cũng sẽ góp phần rất cao vào vấn đề biến hóa diện mạo Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
các Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá và nhận định, việc thi công cơ sở hạ tầng nhất quán ở khu vực hướng nam sẽ góp thêm phần giải quyết và xử lý tình hình tắc nghẽn giao thông vận tải, là đòn bẩy cho Thị phần BĐS Nhà Đất, đem lại nhiều thời cơ lựa chọn cho khách hàng mua nhà để góp vốn đầu tư và đặt ở.
thời cơ lớn cho Thị phần BĐS
giao thông phát triển, hạ tầng xã hội phát triển ngày càng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đã tạo nên sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất nhiên, ở đâu cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, Thị Trường BĐS Nhà Đất nơi đó cũng sẽ tăng theo.
trong những năm qua, Thị Trường dự án chung cư Q. Hoàng Mai đã mừng đón làn sóng định cư và đầu tư khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào chỗ này với những dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung gia tăng hứa hẹn tạo ra các bước tăng trưởng mới cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất khu Nam thủ đô, tăng thêm nhiều cơ hội cả người mua căn nhà đặt tại lẫn nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS Nhà Đất nhấn mạnh.
Dẫu vậy, các Chuyên Viên cũng để ý rằng, người sử dụng nay đã trở nên khó chịu hơn ít nhiều, chính vì vậy, việc cơ sở hạ tầng lan rộng là một trong ưu thế, nhưng quan trọng hơn hết là các sản phẩm cũng phải được đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và nhất là mức chi phí hài hòa. Theo đó, mới hoàn toàn có thể khiến người sử dụng sự thật quan tâm và sẵn sàng vung tiền.