Độ tuổi của người học (kể từ 4/5/6/7/8, học sinh học khác nhau và với tốc độ khác nhau. 8+ có xu hướng học theo cách tương tự hơn. Học sinh nhỏ tuổi cần lặp đi lặp lại nhiều hơn và củng cố tích cực hơn, và cần thực hiện thời gian của họ (mọi thứ ổn định trong một thời gian dài hơn). Một cách tốt để đảm bảo phản hồi tích cực hơn là sử dụng phần mềm như Hành trình âm nhạc cho trẻ em, nơi hướng dẫn thực hành bởi các nhân vật nhà soạn nhạc nổi tiếng. Kết nối với fanpage giúp bạn học piano miễn phí: https://www.facebook.com/hocpiano.net/

Động cơ của người học. Những động lực viên tốt nhất là những người quan sát đánh giá trung thực (không giả mạo) sự tiến bộ. Điều này nên đến từ cha mẹ, nhưng cũng có thể từ một giáo viên piano, và cũng có thể đến từ những nhà soạn nhạc trong phần mềm tương tác. Thực hành thành công, nơi một học sinh biết rằng họ tiến bộ, là một động lực rất mạnh mẽ. Ngoài ra, học cách chơi nhạc mà một người thích là một động lực, đặc biệt là khi mức độ kỹ năng tăng lên.

Hiệu quả của giáo viên dạy đàn. Nhiều giáo viên dạy piano giỏi tồn tại, nhưng sự kết hợp phù hợp giữa kinh nghiệm (dạy không chỉ biểu diễn) và cá tính (củng cố tích cực nhưng không phủ bóng), và sở trường làm cho các thử thách trở nên thú vị .. đây không phải là điều có thể làm được. Để tăng tỷ lệ thành công, bạn có thể sử dụng phần mềm tương tác tốt nhất, Phần mềm Piano & Giải pháp Giáo dục Âm nhạcđiều này sẽ đảm bảo thực hành vui vẻ, hiệu quả Đó là một động lực lớn khi biết rằng mỗi khi bạn ngồi xuống để luyện tập, bạn sẽ vượt lên phía trước. Đó cũng không phải là một cho trước.

Mức độ kỹ năng mong muốn là gì và quyết tâm đạt được điều đó. Nếu bạn muốn ghi nhớ một giai điệu đơn giản của trẻ em, điều đó có thể hoàn thành trong vài giờ. Nếu bạn muốn chơi ở trình độ nâng cao thì phải mất nhiều thời gian hơn nữa.

Mọi người học khác nhau, và một số người sẽ mất nhiều thời gian hơn để học bởi vì họ không tập trung cao độ vào các ưu tiên khi họ thực hành. Phần mềm trên giúp thực hiện điều này, và phong cách học tập cũng là một yếu tố. Nhiều người học chỉ thích làm mọi thứ chậm lại và tận hưởng quá trình. Đừng lo lắng nhiều về việc nhanh như thế nào .. thật tốt để tận hưởng quá trình này. Nếu bạn là một người học trưởng thành và có mục tiêu chơi một bản Chopin đầy thử thách trong vòng hai năm, điều đó chắc chắn có thể xảy ra, nhưng bạn sẽ phải tập trung và tập trung khá nhiều.

Cuối cùng thì khoảng thời gian học là tùy thuộc vào người học. Nhưng khoảng thời gian trung bình để đạt được trình độ chơi nâng cao là hơn năm năm. Trình tự để đạt được điều đó là thực hành thường xuyên tập trung hàng ngày để tạo ra kỹ năng ngày càng tăng đều đặn. Tham khảo ngay khóa học piano online dành cho người mới bắt đầu đang được cộng đồng chia sẻ: https://bit.ly/2Q3CC8p

Bất kể mục tiêu của bạn là gì, điều quan trọng là bạn phải tận hưởng những gì bạn làm. Có một số lợi ích nhận thức khá ấn tượng (quá trình phát triển kỹ năng chơi nhạc cụ đặc biệt ở chỗ nó làm tăng các kết nối thần kinh giúp nâng cao khả năng học tập lâu dài).

Bên cạnh thành tích, đó là một điều thực sự tuyệt vời khi bạn thích sáng tác âm nhạc và có thể ngồi bên cây đàn piano và chơi những gì bạn thích, và đó là một món quà đặc biệt khi bạn thích chia sẻ nó với những người khác .. Một nền giáo dục âm nhạc chất lượng dẫn đến chất lượng tốt hơn của cuộc đời, và đáng để mất vài năm để đạt được.