Nếu bạn yêu hoa, thì hãy nghĩ đến việc thiết kế hình xăm hoa Cúc. Họ có rất nhiều lịch sử, và loài hoa này là một trong những loài hoa được trồng nhiều nhất trên thế giới. Trên thực tế, chúng trở nên phổ biến như một loài hoa được mua nhiều nhất để làm vườn. Chúng được coi là Nữ hoàng của các loài hoa mùa thu.

Những người làm vườn đã nhân giống những loài hoa này trong nhiều thế kỷ để tạo ra những bông hoa có nhiều màu sắc khác nhau. Bây giờ bạn có thể nhận được một Hoa cúc với các màu sắc như đỏ, vàng, đồng, hồng, tím, cam và trắng.Từ Hoa cúc được kết hợp từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là vàng và anthemon có nghĩa là hoa. Làm thế nào là thú vị? Loài hoa này là dấu hiệu của sự hoàn hảo, và mặc dù ban đầu nó còn nhỏ, nhưng giờ đây nó đã nhiều hơn rất nhiều. Kiểm tra các ý tưởng hình xăm hoa Cúc yêu thích của chúng tôi và thiết kế đẹp. Bạn có thể khám phá hàng chục mẫu hình xăm hoa cúc nhật cổ tại website gốc.

Hình xăm hoa cúc có nghĩa là gì?
Hoa cúc là loài hoa biểu tượng của Nhật Bản nhưng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc và chính người Trung Quốc vào thời cổ đại đã đưa nó đến “Đất nước Mặt trời mọc”.

Hoa cúc, còn được gọi là "cúc 16 cánh" là một loài hoa rất phổ biến ở Nhật Bản, được coi là biểu tượng của hoàng gia vì có liên quan đến Hoàng gia.

Loài hoa này được tặng trong các lễ kỷ niệm và tiệc tùng, chẳng hạn như đám cưới, sinh nở, lễ rửa tội và sinh nhật như một biểu tượng của sự tái sinh, niềm vui, sự tích cực, hòa bình, sức sống và tình yêu đối với gia đình và con cái của họ.Hoa cúc đỏ hoặc hồng đều mang ý nghĩa tương tự như hoa hồng, tình yêu và sự đam mê.
Hoa cúc vàng có nghĩa là tình yêu đơn phương.
Hoa cúc trắng có nghĩa là sự thật và nỗi đau của một trái tim thất vọng.