Nắm bắt xu thế của thị trường, có rất nhiều người chọn hình thức mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm để khai thác tiềm năng to lớn của thị trường. Với một thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp và nổi bật sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng mong muốn ngay từ cái nhìn đầu tiên

VẬT LIỆU – Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Hệ thống kệ gỗ và tủ trưng bày sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ MDF phun sơn cao cấp với độ bóng mịn cao. Chữ logo bằng mica, tranh backlist trang trí. Sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn downlight ánh sáng trắng và đèn led thanh.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tập trung vào công năng đồ nội thất, hạn chế những họa tiết trang trí rườm rà gây rối mắt người nhìn. Do đó, bạn có thể thấy được không gian cửa hàng luôn có được sự thông thoáng và bắt mắt.

Đặc biệt, việc sử dụng các chất liệu này có tác dụng chống thấm nước, chống ẩm cao, do vậy mà nó thường được sử dụng trong nội thất cửa hàng.

Thông thường, một không gian nội thất cửa hàng mỹ phẩm thường được thiết kế theo hai phần. Phần mặt tiền bên ngoài cửa hàng và không gian bên trong cửa hàng.

Mặt tiền bên ngoài cửa hàng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, cũng như tạo ra vẻ đẹp khác biệt làm cửa hàng nổi bật hơn.

HÌNH ẢNH – PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Không gian nội thất bên trong cửa hàng sử dụng hệ thống kệ trưng bày hiện đại. Bố trí hợp lý sẽ tạo ra sự thông thoáng giúp khách hàng thoải mái và dễ chịu hơn khi di chuyển và mua sắm trong cửa hàng.

Không gian trang trí cửa hàng mỹ phẩm đơn giản giúp mang lại sự thư giãn và giá trị tinh thần cao sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Xem full tại: thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp !!

Chủ đề cùng chuyên mục: