Bạn đang đắn đo lựa chọn địa chỉ mua xe Wave trả góp với lãi suất thấp, đáng tin cậy! Hiểu được trăn trở của Quý khách hàng, Head Honda Tân Cương - Đại lý ủy nhiệm của Honda tại Quảng Trị chuyên cung cấp các dòng xe Wave chính hãng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng mức lãi suất trả góp hợp lý nhất, giúp khách hàng thỏa mái lựa chọn cho mình một dòng xe Wave yêu thích nhất.

Ngoài ra, dịch vụ sửa xe ở Head Honda Tân Cương hay bảo dưỡng, bảo trì đều được chú trọng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất so với các đại lý khác trong khu vực và trên toàn Quốc.

Mua xe wave trả góp cần những gì?
Trước khi đến các đại lý hoặc cửa hàng honda chính hãng để mua xe Wave trả góp, bạn phải mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân, giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính của bạn như: bảng sao kê số dư trong tài khoản ngân hàng, bảng lương có chứng nhận công ty, sổ tiết kiệm,...

Mua xe wave trả góp cần trả trước bao nhiêu?
Tại các Showroom của chúng tôi - Head Honda Tân Cương, bạn có thể lựa chọn phần chi phí trả trước từ 20% đến 70% trên tổng giá trị của chiếc xe Wave. Tiếp đến, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn tư vấn về các thủ tục mua xe Wave trả góp, thỏa thuận thời gian thanh toán hàng tháng.

Hiện tại, có nhiều đơn vị tài chính như JACCS, FE Credit, HD SAISON đã liên kết với chúng tôi để cho vay vốn, hỗ trợ bạn trong việc mua xe trả góp. Nên tùy vào các đơn vị sẽ có mức lãi suất cho vay khác nhau. Bạn tham khảo chi tiết chính sách mua xe trả góp tại đây.

Hoàn thành xong thủ tục mua xe wave alpha trả góp, hay mua xe wave rsx fi trả góp, chúng tôi sẽ bàn giao ngay xe và cavet gốc cho bạn.

Xem chi tiết thủ tục mua xe wave trả góp tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/mua-xe-wave-tra-gop/