Điểm trội, quyến rũ của âm đạo giả lỗ lỗ đít
Với vòng 3 đẫy đà của nữ giới, sản phẩm âm đạo giả lỗ hậu môn này trung thực tới từng chi tiết với bờ mông căng mịn, nam giới vừa thủ dâm tốt nhưng có thể sờ và nắn bóp lúc quan hệ với món đồ chơi tình dục này. Cảm giác mềm mịn từ silicon sẽ tăng khoái cảm mạnh mẽ khi nam giới đưa dương vật ngay tại mép của âm đạo. Đặc biệt với lỗ hậu môn không quá bé, nam giới hoàn toàn có thể dùng để quan hệ với phong thái Anal sex.
Âm đạo giả lỗ lỗ đít có gắn chế độ rung cực mạnh, điều đó sẽ đưa nam giới lên cực đỉnh của cảm xúc xóa tan mọi khoảng cách cô đơn.

Âm đạo giả giống thật có lỗ lỗ đít giống như vòng ba của phái nữ cho chàng vừa làm tình vừa nắn bóp, lỗ âm đạo đẹp và xinh xẻo ôm khít nhấp thụt lên đỉnh dễ dàng.

Chi tiết về sản phẩm
Thương hiệu: Lybaile
Xuất sứ: Hongkong
Tính năng: giải tỏa tâm sinh lý nam giới giúp thủ dâm thư giãn.
Chất liệu: Silicon TPR được kiểm duyệt bởi bộ y tế.
kích tấc: 33cm * 11cm * 8.5cm
Trọng lượng: 1.024kg
Chức năng: có rung và có thêm lộ lỗ đít giúp việc thủ dâm đa dạng và sướng hơn.
dùng pin: 3AAA.

Âm đạo giả lỗ lỗ đít còn mô phỏng chân thực phong thái quỳ của phụ nữ trong kiểu quan hệ Doggy cực kỳ nóng bỏng, đây là tư thế kích thích nam giới cực độ khi quan hệ, khiến các chàng chẳng thể nào cưỡng lại được và sung sướng tê mê.
chỉ dẫn dùng đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ hà nội và vệ sinh âm đạo giả lỗ lỗ đít đúng cách
Lắp pin bảo đảm đúng cách và sản phẩm âm đạo giả lỗ hậu môn phải được sạch sẽ vệ sinh trước khi dùng.
Thêm gel bôi trơn trực tiếp lên dương vật hoặc phần miệng của âm đạo giả lỗ lỗ đít hoặc dùng bao cao su giúp cho việc đưa dương vật vào trong dễ dàng, trơn mượt.
Đưa dương vật khi cương cứng vào âm đạo giả nhẹ nhàng và chọn lựa các chế độ rung yêu thích, thư giãn để cảm nhận sự lên đỉnh
Sau khi thủ dâm, xuất tinh vào trong máy, hãy vệ sinh sextoy này thật cẩn thận và luôn giữ sản phẩm ở nơi khô thoáng để đảm bảo tránh nấm mốc cũng như vệ sinh an toàn. Tránh để mạch điện sản phẩm tiếp xúc với nước và bụi bẩn.

Chủ đề cùng chuyên mục: