Về căn bản bình điện xe nâng bao gồm các bản cực chì và oxit chì được ngâm dung dịch axit sunfuric đặc. các bản cực này có cất các hóa chất hăng hái được nạp đầy điôxit ở cực dương ; và chì thuần chất ở cực âm. Dựa và kích thước bản cực ( chiều dài, chiều ngang, chiều dầy ) sẽ xác định dung lượng của bình ắc quy xe nâng.
TUỔI THỌ CỦA ẮC QUY XE NÂNG
Tuổi thọ bình điện xe nâng phụ thuộc vào số lần sạc/xả của bình ắc quy.
Ví dụ 1 bình ắc quy có số lần sạc/xả làng nhàng khoảng 1000 lần. ví như vận hành 1 ngày/1 ca Thành ra số lần sạc xả là 1 lần/1 ngày thì tuổi thọ nhàng nhàng tính như sau:
1000 lần / (1 ngày * 26 ngày làm cho thực tế/1 tháng * 12 tháng)=khoảng 3 năm sử dụng.
Trường hợp khi dùng chưa hết tuổi thọ của ắc quy mà thấy xuất thiện những hiện tượng như thời kì sạc quá lâu mới đầy pin , khi sạc đầy xong thì thời kì vận hành được ít quá hoặc bình hot bất thường … thì chúng ta nên rà soát, bảo dưỡng để phục hồi cho ắc quy.
Bên cạnh đó, tuổi thọ bình còn phụ thuộc vào chế độ bảo dưỡng định kỳ ( như rà soát và châm nước chứa thường xuyên; thay thế các cell cũ, hỏng ) ; cách sạc bình; sử dụng bộ sạc chuẩn….
THAY CELL ẮC QUY XE NÂNG
Khi không có điều kiện đầu cơ thay bình ắc quy mới thì chúng ta có thể thay thế các cell cũ, hỏng. Việc làm này cần có sự rà soát kỹ lưỡng bằng khoa học, có bằng máy móc chuyên biệt để Phân tích chất lượng cell trước khi tiến hành thay thế. Vì đây chỉ là biện pháp tạm bợ nên khi bình phục xong, dung lượng bình chẳng thể đảm bảo 100% so với thay bình mới. nếu như quý quý khách có nhu cầu thay thế cell, doanh nghiệp chúng tôi sẵn sàng rà soát, tư vấn và thay thế cho người dùng.
TOP 7 BÌNH ĐIỆN XE NÂNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ phải chăng – BÁN CHẠY
7 dòng bình điện xe nâng dưới đây đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự chọn lọc hoàn hảo nhất.
1. BÌNH ĐIỆN XE NÂNG HIỆU GS YUASA

bình ắc quy xe nâng điện
Bình điện xe nâng hiệu GS YUASA có giá khoảng: 50.000.000đ
Đây là chiếc bình điện xe nâng chất lượng cao cấp nhất được du nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Bình điện được mẫu mã tấm cách sáng tạo giúp hạn chế được sự rung động trong công đoạn dùng. Vỏ và mặt của bình được làm từ nhựa chất lượng cao có độ cứng và được hàn kín. Bình có van an toàn giúp ngăn chặn khả năng phóng tia lửa gây nổ khi bình bị chạm mạch. khung lưới của bình được làm cho từ hợp kim canxi – chì đặc thù giúp ngăn ngừa sự ăn mòn và độ phóng điện.
Bình phù hợp với những loại xe nâng điện phổ thông trên thị trường như: Toyota, Nichiyu, Nissan, TCM, Komatsu, Clack, Mitsubishi, Tailift, Niuli,…Bảo hành 12 tháng, chất lượng rẻ nhưng giá thành cao.
Tham số công nghệ
  • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
  • Dung lượng: 170Ah, 210Ah, 390Ah, 420Ah, 450Ah, 475Ah, 540Ah, 565Ah, 600Ah, 700Ah,…
  • nhãn hàng Nhật, cội nguồn Thái Lan
  • Bảo hành 12 tháng

2. BÌNH ĐIỆN XE NÂNG HITACHI – NHẬT BẢN

Bình điện xe nâng HITACHI nhập cảng Nhật Bản có giá khoảng: 65.000.000đ
Đây là loại bình điện chất lượng cao có cội nguồn từ Nhật Bản. Bình có khả năng phóng xạ sâu, tuổi thọ cao nên thích hợp cho mọi cái xe nâng điện hoạt động ổn định trong suốt 1 thời kì dài. Bình HITACHI có thể dùng cho: xe nâng điện ngồi lái, đứng lái của KOMATSU, NISAN, TCM, NICHIYU, TOYOTA,…
Tham số kỹ thuật:
  • Điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V
  • Dung lượng: 200Ah, 320Ah, 335Ah, 390Ah, 450Ah, 485Ah, 540Ah, 565Ah,…
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành 12 tháng