" Trong thời gian trở lại đây, các dự án Bất Động Sản du lịch càng ngày càng lôi kéo những người đầu tư. Với những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS Nhà Đất du lịch thì Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang được săn lùng quan tâm. Đó cũng là sản phẩm BĐS Nhà Đất bắt kịp xu hướng Thị phần với mức góp vốn đầu tư khủng từ nhà đầu tư Geleximco. "
Thông báo tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Xứ Đất Cảng
  • Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:P. Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– những danh mục trọng điểm: sân golf 27 hố; trọng tâm cuộc họp, hội thảo; căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; Thành Phố thương mại; Biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng giá trị đầu tư: tổng mức vốn đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỉ đồng. ( nguồn chi phí từ chủ đầu tư )
  • thời hạn thi công: 5 năm, từ thời điểm năm 2019 tới 2023.

Với tâm huyết xây cất những dự án công trình quí phái, có mức giá trị vững chắc, tập đoàn lớn Geleximco đã và đang đi đầu Xu thế cải tiến và phát triển trong nghành nghề dịch vụ du lịch bằng dòng sản phẩm du lịch cao cấp. Với quy mô lên tới mức 480 ha, dự án Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng đóng góp thêm phần đưa TP. Hải Phòng trở thành điểm đến chọn lựa du lịch hấp dẫn của VN & trái đất.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean TP Hải Phòng có vị trí tại P.Vạn Hương, Đồ Sơn cách giữa trung tâm TP Hải Phòng 20 cây số về hướng phía đông Nam. Đồ Sơn vốn là mảnh đất nền của du lịch du lịch có bề dày lịch sử và có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế tài chính & xã hội của TP kể riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung.
không dừng lại ở đó, Dragon Ocean cách trung tâm TP Hà Nội 100 ki lô mét, cách trường bay huyện đảo vân đồn khoảng 20 kilomet. Điều ấy rất thuận tiện cho sự giao thương mua bán và di chuyển về những Thành Phố lớn của vùng.
với những khu vực quan trọng trong Thành Phố, vị trí dự án cũng tương đối tiện lợi để di chuyển & kết nối khi cách:
+ trung tâm TP Hải Phòng chỉ 20 phút di chuyển
+ Cách sân bay Cát Bi 18 km
+ Cách đại lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút dịch rời
+ hòn đảo Hòn Dấu 5 kilomet


các mục tiêu về cơ sở hạ tầng của Dragon Ocean

- liên kết Giao Thông Vận Tải tiện lợi
Khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được phủ bọc một kế bên là dãy núi Chín Rồng cao thượng. Một kế bên là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu nghỉ dưỡng như bức tranh thủy mặc hùng vĩ với bờ cát trắng, hồ nước biển tự nhiên và thoải mái khổng lồ, những hàng dừa san sát bên.
Dự án nằm gần tuyến phố Phạm Văn Đồng – hàng phố hoa phượng đỏ dài nhất việt nam link tiện lợi với giữa trung tâm TP. Đó cũng chính là hàng phố đôi rộng & đẹp nhất miền bắc. Bên cạnh đó, đoạn đường trải qua phận Q. Đồ Sơn cũng vừa được trồng bổ sung gần 500 cây hoa phượng tại dải ngăn cách mỗi đường. Điều ấy cho biết sự cải tổ và nâng tầm cơ sở hạ tầng của TP.
Về ngoại khu, dự án được links với tuyến đường dọc ven biển đang rất được kiến thiết. Bên cạnh đó, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang rất được kiến thiết và dự đoán sẵn sàng khánh thành thành lập và đi vào hoạt động.
- cơ sở hạ tầng dự án được phát triển 1 cách đồng bộ
Tháng 5/2020, tập đoàn lớn Geleximco đã thành lập và đi vào hoạt động bãi tắm nhân tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm ở trong quần thể Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm tự tạo trải dài ra hơn 1km, rộng 20ha. Nét khác biệt của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển Quanh Vùng này luôn xanh lè, giải quyết và khắc phục đáng chú ý thực trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
xem thêm tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/