Nếu bạn là người đang tìm đại lý cấp 1 để nhập hàng hóa cho cửa hàng, siêu thị của mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây kệ sắt v lỗ mâm tôn Trung Thành sẽ giúp bạn đưa ra những kinh nghiệm "xương máu" khi tìm kiếm đơn vị cung cấp hàng hóa bán lẻ hiệu quả, tránh rủi ro.
Những kinh nghiệm tìm đại lý cấp 1 quan trọng
Để đầu tư chính xác khi bắt đầu mở một cửa hàng, siêu thị bán lẻ bạn cần biết được đâu là mặt hàng được khách hàng mua nhiều, đâu là sản phẩm tiềm năng. Từ đó bạn sẽ khoanh vùng được các đại lý mình cần tìm kiếm để nhập hàng.Để làm được việc này bạn cần khảo sát khách hàng, người tiêu dùng trong khu vực về thương hiệu, mức giá, sự chênh lệch chất lượng của các thương hiệu với cùng sản phẩm.
Hoặc bạn cũng có thể tự để ý những sản phẩm Kệ sắt v lỗ lót ván được mọi người xung quanh sử dụng. Sẽ có những thương hiệu phổ biến hơn các sản phẩm còn lại. Trên thị trường hiện nay bạn cần tìm đại lý cấp 1 các nhóm ngành cơ bản như:
- Hàng tiêu dùng: Gia vị, bán kẹo, thực phẩm ăn liền, hóa mỹ phẩm...
- Thực phẩm đông lạnh- đồ khô: Sữa chua, xúc xích, kem, miến, bánh mì...
- Hàng mẹ và bé: bỉm, sữa, thực phẩm chức năng, giấy vệ sinh, đồ chơi trẻ em...
- Văn phòng phẩm: bút, vở, giấy, cặp sách...
- Mặt hàng khác: thẻ cào điện thoại, mũ bảo hiểm, sản phẩm sức khỏe, du lịch...
2. Tham khảo giá từ nhiều đại lý
Mỗi mặt hàng bạn cần tìm 5 đại lý cấp 1 để cập nhật giá cả cũng như so sánh giá thành giữa các bên. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để tìm được nhà cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất. Các đại lý sẽ có giá khác nhau họ có thể có giá cao với sản phẩm này nhưng lại có giá thấp với sản phẩm kia vì vậy bạn có thể nhặt lựa chọn đại lý có giá rẻ nhất.
Ngoài ra, bạn cũng nên thương thảo để có được giá chiết khấu, thưởng trưng bày, khuyến mại, chính sách đổi trả để có lợi nhất giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh bạn có thể lựa chọn lấy hàng ở các đại lý, nhà phân phối cao hơn để có giá nhật thấp nhất.
Hãy liên hệ với Trung thành để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Trung thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, kệ kho, Kệ sắt v lỗ lót ván .
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :