kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng Trung Thành được dùng sản xuất pallet sắt theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản nên khả năng của pallet sắt chịu tải rất cao, chứa tối đa các hàng hoá.
Sắt V Lỗ Đa Năng Trung Thành Chất Lượng Cao
Sắt v lỗ đa năng Trung Thành chất lượng cao được dùng sản xuất pallet sắt.


Kệ sắt v lỗ lót ván đa năng Trung Thành được hệ thống xử lý của công nghiệp Nhật Bản làm tăng độ bền, cứng của các thanh sắt, từ thanh sắt có khả năng ăn mòm cao trở thành một thanh sắt không bị rỉ sét, chịu tác động của môi trường. Chúng ta có thể vứt những thanh sắt này ở nơi ẩm thấp mấy ngày sau nó cũng không thay đổi trạng thái ban đầu.
Sắt v lỗ đa năng A Trung Thành được dùng sản xuất pallet sắt cho công nghiệp chứa hàng với tải trọng lên tới 5000kg. Vì là sắt v lỗ đa năng ASTM được nhập khẩu với chất lượng cao nên tuổi thọ của pallet sắt rất cao, cho tới khả năng thu hồi cao.


Các thanh sắt v lỗ đa năng Trung Thành được liên kết với nhau hình thành các khối pallet nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng sẽ thiết kế các thanh sắt v lỗ đa năng Trung Thành một cách phù hợp nhất.
Ngoài sắt v lỗ đa năng Trung Thành chất lượng cao dùng sản xuất pallet sắt còn sản xuất ra nhiều sản phẩm khác chuyên dùng cho các nhà kho khu công nghiệp, khu chế xuất, Kệ sắt v lỗ lót ván .Hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/
ma31