Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phô mai đang được bày bán, giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn. Thế nhưng không có nhiều người thực sự hiểu rõ cũng như phân biệt được các loại này. Sản phẩm chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay, đó chính là phô mai, có rất nhiều điều nhiều người hẳn chưa biết về nó.

>>> Xem thêm : https://www.newviet.net/pho-mai-la-gi-nhung-cau-chuyen-thu-vi-ve-pho-mai/ - Bật mí kiến thức về phô mai

Phô mai que, sò điệp/hải sản phô mai, tokbokki, cheese cake phô mai,.. là những món ăn mà nhiều người dễ bắt gặp hiện nay. Một trong những điểm chung của các món này đó là đều sử dụng phô mai. Với vị ngon, beo béo mà phô mai mang lại đã khiến cho món ăn này trở nên vô cùng hấp dẫn. Chuẩn hóa và tiệt trùng là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất phô mai. Đối với sữa dê hoặc sữa cừu, trước hết người ta sẽ phải loại bỏ một phần chất béo sau đó mới bước vào thực hiện.
Semisolid là một dạng tồn tại của chất lỏng sau khi được đông tụ. Đây là thành quả của việc biến đổi chất nhờ enzyme rennet được bổ sung trong quá trình sản xuất. Phô mai cần được định hình, ép khuôn. Đồng thời, cần tiến hành loại bỏ mọi chất lỏng còn lại trong phô mai. Canxi là thành phần chất không thể thiếu đối với quá trình phát triển của trẻ và nó được tìm thấy nhiều trong sữa bò. Và khi phô mai được làm từ sữa thì chúng cũng mang một lượng lớn canxi. Chính vì thế, các mẹ có thể cho trẻ con sử dụng phô mai nhằm bổ sung dưỡng chất quan trọng này.

Bottega Zelachi là một thương hiệu phô mai dòng mozzarella được khách hàng ưa chuộng trong New Viet Diary. Khối lượng được đóng đa dạng loại, từ 100g cho tới 20kg nên dù nhóm đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

Thông thường, các loại phô mai sẽ có vị mằn mặn, thơm mùi sữa. Đối với phô mai Adam, bên cạnh các vị cơ bản ngày thì chúng còn có thêm vị hơi chua đặc trưng. Cộng thêm một lớp phủ ngoài đỏ óng ánh, những điểm này đã khiến Adam trông khác biệt hơn so với nhiều dòng hiện có trên thị trường. Phô mai gân xanh vùng D’Auvergne sử dụng sữa tiệt trùng cho quá trình sản xuất. Thông qua công thức riêng, điều chế và pha trộn để tạo ra miếng cheese có lẫn các đốm màu xanh lam. Có thể sử dụng sản phẩm này để ăn kèm với bánh mì, hoa quả,...

Để mua được phô mai chất lượng, một điều mà chúng ta nên nhớ chính là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Và cái tên nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay đó chính là New Viet Diary. Không khó để thấy hiện nay phô mai được bán rất nhiều, chúng ta dễ dàng tìm thấy chúng ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,.. Tìm hiểu rõ về sản phẩm và nắm bắt thông tin sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng một cách hợp lý và an toàn hơn.

>>> Xem thêm : https://www.newviet.net/pho-mai-bao-soi-mozzarella-tu-thuong-hieu-bottega-zelachi/ - những điều bạn nên biết về phô mai