Juventus đã chính thức từ chối Barcelona thương vụ Paul Pogba, dù cho đội bóng catalan đã chịu chi lên đến 80 triệu euro.
Bộ sậu của Barcelona bao gồm giám đốc kỹ thuật, Ariedo Braida và giám đốc thể thao Albert Soler đã tức tốc bay sang Italia để gặp ban lãnh đạo Juventus để đàm phán mua Pogba. Tại cuộc họp Barca muốn chi ra 80 triệu euro nhằm thuyết phục đội bóng Turin nhả Paul Pogba nhưng đã bị từ chối thằng thừng. Giám đốc Juventus ông Marotta khẳng định “Barcelona đã đề nghị chúng tôi 80 triệu euro cho Pogba nhưng chúng tôi không hề muốn bán cậu ấy.”
Hiện tại Barcelona đang nhận án phạt từ liên đoàn Fifa, bị cấm ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào cho đến tháng giêng, 2016. Vì vậy trong thời gian này Barca có chiêu mộ được cầu thủ nào thì cũng phải sang năm sau mới có thể chính thức được ra sân.
Pogba vẫn đang là nhân tố quan trọng của Juventus. Mới đây hai ngôi sao Calos Tevez và Andrea Pirlo chuẩn bị rời bỏ Juve để sang Mỹ thi đấu thì việc giữ người bây giờ của Juventus là hêt sức cần thiết. Bản hợp đồng thành công với Mandzukic cũng củng cố thêm cho hàng công của bà đầm già.