Cùng khám phá những tinh túy ẩm thực tuyệt ngon của đất nước Trung Quốc với phòng vé máy bay Trung Quốc, vé máy bay đi Anh giá rẻ Venus


Gà Kung Pao
Đây là đặc sản truyền thống của nhân dân vùng Tứ Xuyên, Trung Quốc. Thành phần của loại món ăn này bao gồm thịt gà nấu với lạc, ớt, có vị cay rất đặc trưng. Món gà Kung Pao rất được ở nhiều hàng ăn của Hoa kiều ở châu Mỹ và Châu Âu. Ngày này ngoài việc dùng thịt gà, nhân dân nơi đây còn sáng chế ra những món ăn với các loại thịt khác như thịt lợn, thịt bò và đôi khi cả các loại hải sản; tuy nhiên món thịt gà Kung Pao vẫn luôn được những du khách chọn lựa.


Thịt lợn ngũ vị
Thịt lợn chua ngọt là một trong những đặc sản rất phổ biến của quốc gia Trung Quốc. Món thịt lợn ngũ vị xuất hiện tại nhiều thành phố ở Trung Quốc như tỉnh Chiết Giang, thành phố Tứ Xuyên, tỉnh Quảng Đông, tỉnh Sơn Đông tuy nhiên đặc trưng nhất là đặc sản thịt chua ngọt của ẩm thực Sơn Đông. Các nguyên liệu chính của món ngon này gồm thịt lợn, lòng trắng trứng và các gia giảm chủ yếu là tinh bột, muối, rượu, mùi ta, giấm, cà chua. Sau khi nấu, món ăn có sắc màu cam đậm và vị chua ngọt hài hòa, rất hấp dẫn.

Đăng ký vé máy bay Trung Quốc, vé máy bay đi Đà Nẵng Venus để giành được mức giá thấp nhất.


Hoành thánh
Đây là đặc sản từ xa xưa của ẩm thực Trung Hoa. Đặc sản này có nguồn gốc ở thành phố Quảng Đông với nguyên liệu chính bao gồm hải sản, thịt, rau băm nhỏ, gói lại bằng vỏ bột mì rồi được hấp hay chiên. Hoành thánh có nhiều hình thù khác nhau, nhưng hay gặp nhất là dạng tam giác cân. Đặc sản này có thể ăn với sốt gia vị hay thưởng thức cùng với mì vằn thắn.


Bánh bao
Đây là món ngon độc đáo của phía Bắc quốc gia Trung Quốc. Bánh gồm các loại rau, thịt băm được bao trong lượt bột mỏng và được nấu chín bằng cách thức chiên, luộc, hấp. Bánh bao là một món ăn đặc biệt vào lễ Tết của người Trung Quốc.


Vịt quay Bắc Kinh
Món ăn là đồ ăn của Bắc Kinh, nổi danh trên phạm vi toàn cầu. Món ăn được công nhận là đặc sản ẩm thực hấp dẫn của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa. Vịt quay cuốn hút là chỗ da giòn, mỏng. Đồ ăn này hay được ăn kèm nước sốt đậu nành, nước chấm đậu ngọt, bánh xèo. Tới với thành phố Bắc Kinh mà chưa ăn đặc sản vịt quay thì trải nghiệm của các bạn chưa trọn vẹn.

Đại lý vé máy bay Trung Quốc, vé máy bay trong nước và quốc tế Venus luôn sẵn lòng phục vụ các quý khách 24/24.

Liên hệ số máy: 0914 642 785/ (04) 627 33 568/ (04) 858 555 72