Đi du lịch mùa này Hà Nội thật lý tưởng. Bốn mùa ở Hà Nội đều có sức quyến rũ đặc trưng mà không nơi nào có được. Quyến rũ nhất thì chỉ có thể là Hà Nội chớm Thu, tháng 10 đã có những cơn gió lạnh tràn về, sương sớm mai cũng đậm hơn. Chênh lệch nhiệt độ ngày đêm tạo nên nét thú vị riêng của Thu Hà Nội, sáng sớm se lạnh , trưa hửng nắng, chiều lộng gió thu về trên khắp các nẻo phố và tối sương đêm se lạnh đông. Nghe đến đây bạn đã muốn có một chuyến du lịch Hà Nội ngay trong tháng 10 này chưa. Yên tâm bạn chỉ chi một khoản nho nhỏ cho chi phí đi lại thôi nhé. Liên hệ đại lý vé máy bay flynow để có trên tay ngay những vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, jetstar chỉ từ 199.000Đ thôi nhé. Xách balo lên đi thôi nào

Những địa danh đẹp khi bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội

Văn Miếu – Quốc Tử Giám: là nơi thờ Khổng Tử, đặt bia tiến sĩ và cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử giám trở thành điểm đến phổ biến của du lịch Hà Nội, là nơi trao bằng khen cho những học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc. Các sĩ tử trước mỗi kỳ thi thường đến đây để cầu may.

Chùa Một Cột: Hà Nội là trung tâm đạo giáo và Phật giáo của Việt Nam vì thế trong nội thành có rất nhiều đền chùa với hàng trăm năm tuổi. Nổi tiếng nhất là ngôi chùa Một Cột có kiến trúc hình bông sen có thể nói là độc đáo nhất Việt Nam, cũng là điểm tham qua không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội. Ngoài ra còn có chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ kính lâu đời được xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế (thế kỷ 6).

Phố Cổ Hà Nội: là một điểm Du lịch quen thuộc với mọi du khách khi tới Hà Nội. Tới Phố Cổ bạn có thể hiểu rõ hơn về Cuộc Sống, Văn Hóa, Con người Hà Nội trong lịch sử và thường ngày. Bên cạnh đó Phố Cổ cũng cho bạn được trải nghiệm về các món ăn ngon độc đáo chỉ có riêng ở Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đi thăm Phố Cổ Hà Nội trong 1 ngày. Giới thiệu các điểm du lịch và thăm quan nổi bật ở Phố Cổ Hà Nội.

Nhà thờ lớn Hà Nội: công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội. Quang cảnh thoáng đãng và dễ chịu khiến nơi đây là điểm đến thu hút của giới trẻ Hà Nội cũng như những người du lịch Hà Nội. Buổi sáng ngồi café vỉa hè đặc trưng khoan khoái hưởng thụ cái thời tiết se lạnh của tiết trời Hà Nội. Đến tối cùng tụ họp bạn bè chuyện phiếm bên ly trà chanh.

Liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay đi Hà Nội tại website flynow.vn
- Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: (84-4) 6290 7171
- Fax : 04.37265463
- Hotline : 0946995595