Hoàng tử cóc và chụp ảnh cưới ở phim trường Smiley Ville
Ở đâu có phong cách Châu Âu ở đó có Smiley Ville, Một số người cao niên Mỹ ngưng dùng thuốc cho những bệnh mãn tính như cao huyết áp và tiểu đường khi chúng vượt quá giới hạn chi tiêu trong kế hoạch mua thuốc theo toa Medicare của họ, một nghiên cứu mới. phim trường miền đông nước anh ở Đông Anh - Hà Nội. Nếu bạn dự định chụp ảnh cưới ở đâu đó thì đây là một trong những địa điểm lý tưởng nhất cho bạn.

>>Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Nghiên cứu của các tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận của RAND Corporation, cũng thấy rằng nhiều người trong số những người cao niên không tiếp tục uống thuốc theo toa của mình khi lợi ích của họ ma túy đá trong một lần nữa vào đầu năm kế hoạch y tế mới. Với ưu điểm tuyệt đối là không gian mở bất tận (vẫn có một chút giới hạn) với nối kiến trúc của Châu Âu, La Mã cổ đại cùng những điểm nhất vô cùng thú vị. Đó là chiếc đồng hồ khổng lồ, đó là quảng trường thời gian rộng lớn

>> Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất Hà Nội

Nhóm nghiên cứu RAND phân tích sử dụng thuốc theo toa 2003-2005 trong số 60.000 người cao niên ghi danh vào một chương trình y tế được cung cấp bởi một nhà tuyển dụng lớn toàn quốc. Những người cao niên đã được ghi danh vào một trong ba chương trình mua thuốc: một với một giới hạn chi tiêu của $ 1,000; một với một giới hạn chi tiêu $ 2,500; và một không có giới hạn chi tiêu. Trong từng kế hoạch, người đăng ký phải trả một phần mua thuốc của họ. Bên cạnh những kiến trúc sang trọng thì phim trường này còn xây dựng hình ảnh mộc mạc giản dị đặc trưng của những miền quê châu Âu như những căn nhà gỗ nhỏ, những hàng rào gỗ thô sơ hay những chú ngựa hoang dã đáng yêu
Nghiên cứu xem xét việc sử dụng các loại thuốc để điều trị huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, viêm loét, trầm cảm, và thuốc giảm đau theo toa có over-the-counter thay thế. Những căn nhà gỗ được bao phủ bởi cỏ cây hoa lá mang đến vẻ đẹp cổ tích ngọt ngào cho bộ ảnh cưới của bạn. Cô dâu chú rể có thể lựa chon rất nhiều góc chụp lãng mạn như đón hoàng hôn trên cầu hoặc đi dạo trên con phố có nhiều ngôi nhà màu sắc rực rỡ.
Báo cáo trong Tháng Chín / tháng mười Tạp chí Health Affairs, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng 6 phần trăm đến 13 phần trăm tuổi đã đăng ký trong chương trình mua thuốc với mũ chi tiêu đạt đến giới hạn chi tiêu của họ trong mỗi năm của nghiên cứu. Trong số những người đạt đến giới hạn chi tiêu của họ, khoảng một nửa đi mà không có lợi ích thuốc cho hơn 90 ngày. Điểm nhấn nổi bật tại phim trường Smiley Ville là toà lâu đài lộng lẫy theo phong cách Châu Âu giúp bạn có những bức hình sang trọng với nhiều góc chụp từ bên ngoài và bên trong lâu đài.
Phim trường còn có nhiều góc cảnh với vẻ đẹp sang trọng mang hơi thở hiện đại.
Người cao niên trong kế hoạch giới hạn người đã dành hầu hết các loại thuốc có nhiều khả năng để không tiếp tục sử dụng các loại thuốc hơn so với kế hoạch không có nắp. Có lẽ để ghi dấu cho bộ ảnh cưới của mình thì phim trường Smailey Ville sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho bạn.
Việc ngưng thuốc từ 15 phần trăm cho các thuốc chống cholesterol tới 28 phần trăm đối với các thuốc tim mạch, nghiên cứu cho thấy. Có lẻ tới đây chụp ảnh cưới sẽ cho bạn những cảm giác an toàn về chất ảnh, đặc biệt hơn là sự đa dạng về góc chụp. Các nhiếp ảnh gia thường thích tới nơi đây chụp ảnh cưới là bởi vì nó có thể tạo điều kiện cho họ sáng tạo không ngừng nghỉ. "Sử dụng Prescription rơi đáng kể như các bệnh nhân đạt mức quyền lợi của họ", tác giả chính Geoffrey Joyce, một nhà kinh tế cấp cao tại RAND, cho biết trong một tuyên bố. "Hầu hết các loại thuốc, chúng tôi đã nghiên cứu giúp ngăn ngừa các biến chứng lâu dài của bệnh mạn tính, do đó, có thể sẽ có những hậu quả bất lợi cho người già trúng mũ của họ sức khỏe." Nếu có một ngày chưa chắc bạn đã chụp hết được các góc chụp ở nơi đây. Tuy không thể bằng những địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại nổi tiếng như biển Đà Nẵng hay Đà Lạt mộng mơ, nhưng chỉ chừng ấy không gian rộng lớn thôi cũng khiến bạn không thể khám phá hết vẻ đẹp của nó trong một ngày.