khi quyết định mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch, du khách ko thể ko ghé thăm các trung tâm sắm mua sầm uất náo nhiệt ở nơi đây. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những thiên đường mua sắm ở Pattaya – Thái lan nhé.


một. Walking Street – Khu sắm mua về đêm ở Pattaya

tới mang Pattaya ko thể ko nhắc đến phố đi bộ, nó là một phần của thành phố này. Đây là một địa điểm sắm mua ở Pattaya ko chỉ bao gồm những cửa hàng quần áo, giầy dép, điện tử,… mà còn là điểm tập trung của loạt công ty, tụ điểm âm nhạc, những quán bar, vũ trường, những câu lạc bộ đêm,… lung linh, huyền ảo. Bạn mang thể mua thấy toàn bộ vật dụng mình muốn ở đây.
2. Floating Market – sắm mua ở Pattaya thỏa sức tại chợ nổi to nhất thế giới

ví như được 1 lần đến Pattaya, ko mang sự thú vị nào hơn trường hợp được đi chợ nổi tại đây. Chợ nổi Bốn miền Pattaya là một địa điểm mua mua ở Pattaya được mệnh danh là chợ nổi lớn nhất thế giới, được chia khiến cho 4 phần đặc thù cho 4 miền Thái Lan. Bạn có thể mua thấy ở đây rất nhiều quầy lưu niệm, những tác phẩm nghệ thuật và tất nhiêu ko thể thiếu đồ ăn. Bạn với thể tới đây bằng Xoong Theo rồi thuê một thuyền nhỏ (chứa được khoảng 4 người) để đi quanh chợ nổi.
Thật dễ dàng để sắm sắm ở Pattay khi tới có Mike Shopping Mall – tòa nhà 5 tầng nằm sắp trung tâm Pattaya. Tại đây, với rộng rãi chiếc mặt hàng từ đồ điện tử tới đồ lưu niệm, quần áo… gồm cả đồ Thái và đồ thương hiệu. Khu trung tâm này ko sang trọng nhưng mang tương đối đa dạng chiến dịch khuyến mại bắt buộc cũng là 1 nơi nhiều sở hữu du khách. Bạn hãy nhớ cửa hàng khu mua sắm ở Pattaya này nhé. Nó mang liên hệ tại Phố Beach Road – Second Road. Giờ mở cửa là 11h tới 23h.

4. The Avenue Pattaya là địa điểm sắm sắm ở Pattaya cho giới trẻ

The Avenue Pattaya là một địa điểm sắm mua ở Pattaya vô cùng ưng ý cho giới trẻ. Tại các cửa hàng ở đây mang những mặt hàng sở hữu những thương hiệu như Starbucks, iBerrry, Su Bon Pain, iStudio, Geox, Puma. Du khách sở hữu thể vừa sắm mua vừa mang thể vui chơi sở hữu 1 rạp chiếu phim, khu chơi Bowling và Karaoke. The Avenue Pattaya mang địa chỉ tại Phố Pattaya Second Road và mở cửa từ 10h tới 23h.
5. Royal Garden Plaza Pattaya – khu mua mua ở Pattaya độc đáo

khi tậu điểm sắm sắm ở Pattaya siêu dễ nhận ra Royal Garden Plaza Pattaya vì tòa nhà này mang mô hình mẫu máy bay màu đỏ dính vào tầng trên cộng. Royal Garden Plaza Pattaya là một địa điểm mua mua ở Pattaya bao gồm phổ biến liên hệ những cái, nhà hàng, khu ăn uống và rạp chiếu phim. Bạn sở hữu thể kết hợp sắm sắm và tham quan bảo tàng Ripley’s Believe It or Not cũng ở đây. Royal Garden Plaza Pattaya với shop tại Phố South Pattaya và mở cửa từ 10:30-23:00h.

Với hệ thống book vé dễ dàng, tiện lợi, giá vé máy bay đi bangkok giá rẻ luôn luôn được cập nhật nhanh nhất. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Bangkok ngay hôm nay tại flynow nhé. Chú ý rằng: book càng sớm giá vé càng rẻ. Hotline: 1900 6432