Phoenix là thủ đô của tiểu bang Arizona cũng như các thành thị đông dân nhất ở Tây Nam và thứ sáu thành phố lớn nhất ở hoa kỳ. Được khai trương năm 1871, nó đã trở nên trọng điểm chính trị, văn hóa, kinh, và giao thông chuyên chở quan trọng của khu vực. Ở độ cao 1.100 ft ( 335 m ), nó tọa lạc sa mạc Sonoran độc đáo về mặt sinh học. Hãy đặt vé máy bay đi Phoenix để có thời cơ tới thăm thành thị xinh tươi này.
>> Bên cạnh lịch trình tìm hiểu thành phó trông thích mắt này, bạn có thể thăm các khu vực hài hoà khác với chuyến phượt siêu dành dụm khi đặt vé máy bay đi Denver với giá cực sốc từ VINAJET
Những trải nghiệm thu hút tại Phoenix
Khám phá trung tâm khoa học' Arizona
trọng điểm khoa học Arizona là nơi luôn luôn xảy ra hàng trăm cuộc triển lãm ảnh hưởng trong năm phòng trưng bày, với một đề tài độc nhất. Bên cạnh đó, cũng có những cuộc triển lãm đặc thù, một rạp chiếu IMAX, và trọng tâm vũ trụ 200 chỗ ngồi. Đến trọng điểm khoa học bạn còn có dịp đề cao nhận thức về các vấn đề như sự nóng lên toàn cầu và đột biến khí hậu thông qua một loạt các dự kiến khác nhau.
Dạo bộ khu vui chơi Papago
công viên Papago rộng 1.200 ha là một nơi tuyệt đỉnh cho vô khối hoạt động ngoài trời kỳ thú. Gồm có những con đường mòn đạp xe đạp, sân golf, đầm câu cá. cùng với đó, ngự trị trong khu vui chơi Papago là Sở thú Phoenix và Vườn thực vật Desert với muôn vàn điều kì thú. Với nhiều hành khách mua vé máy bay đi Mỹ, đến Phoenix đều không bỏ qua những chuyến dã ngoại lý thú tại công viên Papago.
Sở thú Phoenix
Nằm trong công viên Papago, Vườn thú Phoenix lẫy lừng với loài hổ và đười ươi Sumatra. Hiện nay trong vườn thú có hơn 1.400 loài sinh biển không giống, trong đó có nhiều loài đang bị uy hiếp. Đồng thời, Vườn thú trở thành một điểm thích thú đặc biệt với trẻ nhỏ và là nơi mang đến tất tật các loại kế hoạch, sự kiện, và các vùng đất vui chơi trẻ em.
Ngoài các điểm du lịch thú vị trên, Phoenix còn có lâu đài' Tovrea, Sunrise Trail, Cosanti Cosanti, Park South Mountain và nhiều hơn nữa. Nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ đi Phoenix tại đại lý VINAJET, và lên kế hoạch chu du cho hè này.
Ngay trung tâm Phoenix và những vùng lân cận không có gì lạ hoặc đặc biệt nhiều hoạt động văn hóa gồm có trình diễn nghệ thuật', Viện bảo tàng và liên hoan văn hóa. Hồng nhung' Booking xin giới thiệu: một trong những viện bảo tàng lẫy lừng phải kể đến là Arizona Science Center, Hall of the Flame Firefighting Museum, Phoenix Museum of History, Phoenix Zoo và Pueblo Grande Museum, Children's Phoenix Musuem và khu cultural Park. Hưng thịnh sự kiện âm nhạc được công ty trong vùng đất Arizona và khu Scottsdale thuộc Phoenix.
>> Ngoài lộ trình du lịch ở đây, bạn có thể click xem xét ngay giá vé máy bay đi Đức được bán với nhiều biệt đãi tại VINAJET

Khu quảng trường Copper kéo dài dọc theo 90 dãy nhà. Nơi đây tập kết nhiều trọng tâm mua sắm, ẩm thực và nghệ thuật'. Đặc biệt, hàng tháng tại đây có xảy ra liên hoan nghệ thuật vui vẻ First Friday Artwalk. Hành khách có khả năng tham gia vào các ngày thứ Sáu thứ nhất trong tháng.
ẩm thực tại Phoenix cũng là một chút cần thiết trong bản sắc văn hóa của thành thị. Ở đây, có nhiều nhà hàng cổ kính, bàn thức ăn của người Mễ Tây Cơ với nhiều người Mỹ gốc Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Mễ Tây Cơ luôn luôn qua lại. Khu khu vui chơi Papago có diện tích gần 500 héc ta và nhiều thắng cảnh' nối tiếng như Sở thú Phoenix, Vườn cây cối sa mạc. Đây là điểm dừng lí tưởng dành cho những người yêu thích tản bộ và leo núi. Cạnh đó có khu Hole-in-theRock, nơi có những khối đá đặc biệt lạ thường. Không những tại chốn này mới có sa mạc, ngoài ra thật uổng phí nếu như khách chỉ lướt điểm du lịch Sonoran từ xa. Để có chuyến thám hiểm sa mạc thật sự, khách du lịch có thể đăng ký dừng chân bằng xe jeep, xe đạp hay xe ngựa...để nhìn được cảnh gần sinh động. Cũng sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh trên cao bằng kinh khí cầu.
>> Nếu lộ trình phiêu lưu nơi đây chưa phục vụ nhu cầu của bạn, hãy thử xem xét ngay vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt tại VINAJET
Phoenix - "thành phố hiếm mưa" của Mỹ Vẫn nhiều điểm tham quan lý thú mong ngóng bạn tìm hiểu như: trung tâm khoa học Arizona, lâu đài' Mystery, Park South Mountain. Hãy nhanh tay liên lạc với VINAJET để sở hữu tờ vé máy bay đi Phoenix giá rẻ nhất cho thời gian nghỉ sắp tới. Cùng lúc , bạn cũng có khả năng chọn mua Vé máy bay đi New York, Austin, San Francisco, Los Angeles. cho lộ trình vòng vèo hoa kỳ thêm hoàn hảo, thú vị nhất!
Nguồn bài viết trích từ VIETNAM BOOKING