Văn Hóa ẩm thực luôn là một điều thú vị và là cái đích khám phá của nhiều người. Việt Nam với ba vùng miền sở hữu những nét văn hóa trong ẩm thực vô cùng phong phú. Nay phòng vé máy bay giá rẻ Flynow sẽ cùng bạn ghé chân đến mảnh đất miền Trung và tìm hiểu về một vài món ẩm thực của người dân Thanh Hóa.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Nem nướng
Cũng được làm từ thịt lợn, bì và thính gạo, nem nướng có vị thơm hấp dẫn khi được cho qua qua lửa. Thọ Xuân là nơi làm nem nướng nổi danh nhất xứ Thanh.
Tiết canh dê
Món tiết canh có lẽ đã vô cùng quen thuộc với người dân Việt. Hôm nay, Flynow với những tấm ve may bay di Thanh Hoa sẽ giới thiệu tới bạn một món tiết canh đặc biệt có ở vùng đất Thanh Hóa, món tiết canh dê.
Tiết canh dê là món ăn ngon, có vị ngọt, thường không được tận dụng như một món ăn chính trong bữa ăn mà chỉ như để mở màn cho các bữa liên hoan. Khi ăn, tiết canh dê luôn phải có một số gia vị như ớt, hạt tiêu, chanh và rau húng quế, tử tô.Dê xào lăn
Thịt dê chọn phần đùi hoặc mông nhiều nạc, có dính chút bì và mỡ để xào. Người làm thái miếng mỏng đều và ướp cùngmột ít những gia vị truyền thống tỏi, sả, ớt, sau đó xào nhanh tay trong lửa to cùng ớt chuông. Ớt đến độ chín là tắt bếp, lấy ra đĩa rắc thêm chút vừng rang và dùng nóng.Canh đắng
Canh đắng là thức ăn của đồng bào dân tộc Mường ở Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Tên gọi là canh đắng bởi canh chế biến từ lá đắng hay còn gọi là lá mật vịt. Những du khách lần đầu nếm thử đều dễ dàng rùng mình chao đảo bởi chưa từng thử thứ canh đắng đậm đến như vậy, nhưng vị đắng tan biến rất nhanh, thay vào đó là thứ vị thanh mát của các nguyên liệu.Flynow không chỉ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay có giá rẻ nhất cả nước mà còn bằng sự nỗ lực phối hợp với hàng hàng không Vietjet Air, bạn sẽ được tận hưởng một chuyến bay an toàn, chất lượng cùng với đó là nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.