Hãy cùng tới và cảm nhận trái tim và cũng là linh hồn của châu Úc duyệt tour du lịch khi đặt vé máy bay đi úc. đó là thắng cảnh nức danh ngọn núi Uluru.

Trong chuyến du lịch châu Úc của mình bạn sẽ chẳng phải cảm thấy hối tiếc vì số tiền bạn bỏ ra cho chuyến đi tham qua cái thắng cảnh này. Bởi Uluru được mệnh danh là trái tim hồng của Australia. Nó với dạng hình như 1 trái tim của con người chúng ta.

Qua hình ảnh trên chắc hẳn chúng ta đã hiểu thêm về ý nghĩa từ “ trái tim” ngoại giả chúng ta hãy cùng tìm hiểu tí đỉnh thêm về nó sẽ khiến cho chuyến du lịch của chúng ta thêm thú vị số đông. Uluru sở hữu hình trạng 1 ngọn núi đá bầu dục cực kỳ vĩ đại và to lớn mang màu nâu cam đặc trưng . Nó được thiên kiến tạo từ rất lâu 680 triệu năm trước đây. Số tuổi của nó to hơn phổ biến những ngọn núi khác trên thế giới. Là 1 ngọn núi cổ kính hình thành từ rất lâu do vậy theo sau nó là đông đảo câu chuyện thần thoại về linh tính và may mắn mà ngọn núi này mang lại.Bạn sẽ ngỡ ngàng khi nghe về thông tin về kích thước của nó. Riêng chiều cao của Uluru đã là 348km còn chiều rộng là 3km và bạn sẽ đi bộ thể dục hơi lâu trường hợp muốn đi hết ngọn núi này vì chiều dài của nó những 3,6km. Đi dọc theo trái tim và cũng là vong hồn của Australia sẽ cho bạn cảm giác mới lạ mà ít người mang được.


Nhiệt độ của ngọn núi này khá nóng đó là 40 độc vì nó khá suôn sẻ nhẵn không sở hữu cây cối bao kế bên để giảm nhiệt độ nóng. ngoại giả đừng những điểu này mà bạn cảm thấy lo lắng. Vì còn rộng rãi điều vô cùng quyến rũ đằng sau tí đỉnh khó khăn đó. Đứng trên đỉnh núi bạn với thể mở rộng toàn bộ tầm mắt của mình ra các quang cảnh đẹp tuyệt trần như sự mông mênh của các hoang mạc, hay sự hoang sơ của đồng cỏ khô, hay sự hãn hữu lạ của những vũng nước nhỏ trên nền cỏ xanh và thưởng thức làn gió mát trong sạch nơi đây.


Và điều quan yếu nhất mà cũng là điểu logic nhất đánh dấu bạn đã đến Australia trong tour du lịch châu Úc này ấy sự thay đổi màu dung nhan trên Uluru mà ko bất kì ngọn núi trên thế giới nào mang được. Bạn hãy từ từ thưởng thức khởi đầu là từ sáng cho đến lúc trời xế chiều, màu sắc đẹp của ánh sáng trên vách núi đổi thay liên tiếp từ màu khá đỏ sau đó chuyển đến màu da cam rồi lại đỏ thẫm và rốt cuộc là màu nâu vàng. Rồi không chỉ thời gian khiến đổi thay màu sắc mặc cả lúc trời mưa xong sau đấy tạnh ngay ngọn núi lại một lần nữa nhuốm màu tro bạn, sở hữu pha thêm chút đen đen. vì sao lại xảy ra hiện tượng kì thú này ? ấy là đá được kết cấu từ những mẫu thạch anh, chất liệu đá ở đây vô cùng cứng và sự liên kết rất chi là chặt chẽ, núi đá được phủ một lượng oxy sắt, và bắt gặp ánh sáng mặt trời phản ảnh vào thì màu sắc nó đổi thay liên tục

không chỉ là đơn giản là 1 danh khiến cho thắng cảnh lừng danh mà có mang lại các ý nghĩa tinh thần cực kỳ chi là to đối sở hữu những con người thổ dân trong vùng này. Người dân nơi đây ko muốn cho du khách đến ngọn núi thánh vì sự an toàn của chính bản thân du khách. Vì theo truyền thuyết nhắc lại sở hữu các khu linh tính mà con người chúng ta không bắt buộc can dự vào.

Và họ siêu nỗi kiêu hãnh vì biểu tượng của họ tượng trưng của Australia cũng là biểu trưng của thế giới là một trong bảy ký quan tự nhiên trên toàn thế giới đã dược UNESCO xác nhận trở thành công viên cấp quốc gia và mỗi năm đón nhận hàng nghìn khách du lịch tới tham quan

Hãy book vé máy bay đi sydney tới úc du lịch và bạn sẽ thấy được những điều hợp lý nơi đây..!