Da Lat Palace nằm ngay trên một đồi thông ngút ngàn mang đậm nét đặc trưng vốn có của thành phố Đà Lạt, kế bên bờ hồ Xuân Hương có làn nước trong vắt, mát rượu, nơi đây được xem là điểm thích hợp nhất cho du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi trong hành trình tham quan của mình.

Với vị trí thuận lợi như vậy, từ khách sạn, du khách có thể thỏa sức tham quan khắp các địa điểm nổi tiếng của thành phố như: Hồ Xuân Hương, Hồ Tuyền Lâm, vườn hoa, thung lung Tình yêu,…
Toàn bộ khách sạn được thiết kế mang đậm kiến trúc châu Âu với 142 phòng được cung ứng đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, đa dạng, hiện đại, khi nghỉ dưỡng ở Dalat Palace golf club, du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, không gian ấm cúng giống như ở nhà.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách, trong khuôn viên khách sạn còn xây dựng thêm 1 hồ bơi nằm ở sau lưng khách sạn, phòng tập gym, Spa….Tất cả đều với mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho du khách.

Hiện nay, khách sạn đang có chương trình khuyến mãi, giảm 20% cho các dịch vụ trọn gói với du khách nội địa. Bao gồm:
- 01 đêm nghỉ tại khách sạn
- Ăn sáng hàng ngày cho 02 khách.


Hãy nhanh tay liên hệ và tham gia đặt phòng khách sạn Đà Lạt ngay hôm nay nhé. Đừng quên để lại ý kiến đánh giá của du khách sau khi rời khách sạn. Hẹn gặp lại.