Washington là một trong những điểm tham quan kỳ thú rất đông hành khách. Không những sở hữu nhiều thắng cảnh' tự nhiên và kiến trúc giá trị mà Washington còn kì thú hành khách bởi hầu hết các địa điểm và các hoạt động diễn ra chốn đây là nguyên vẹn miễn phí. Tấm vé máy bay đi Washington sẽ đưa bạn đến trọng tâm hành chính của nước mỹ và tìm hiểu nhiều điều lý thú nơi đây.
Để có được lịch trình có lợi thế và để dành, bạn nên chọn lựa song hành cùng Air China. { Hãng hàng không } hùng cường hàng đầu Trung Quốc và cả vùng đất châu Á này sẽ cung cấp cho bạn một chuyến đi lý tưởng.
>>Không những cung ứng hành trình giá rẻ trên, VINAJER còn chuyên khai hoang ve may bay di Chu Lai với các dự kiến khuyến mại 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Lên dự định cho lịch trình khám phá Washington
Washington hứa hẹn chuyến du lịch đầy thu hút với những địa danh phượt xanh như: "Đại sảnh đường" National Mall, dòng Potomac thanh bình. và các đài tưởng vọng, nơi tôn vinh những vị lãnh tụ' vĩ đại nhất nước mỹ như: Đài tưởng vọng Lincoln, Jefferson và Washington. Washington cũng là thành thị có những bảo tàng lớn nhất của nước Mỹ.
National Mall
National Mall là một công viên nhà nước nằm ngay trong thành phố Washington. Phượt với Vé máy bay đi Washington, bạn đừng bỏ qua dịp dạo bước trong National Mall, một khung trời xanh trải dài qua nhiều điểm chủ lực của thủ đô.
Từ trong thành phố Washington, công viên National Mall trải dài' từ tòa nhà US Capitol đến sông Potomac về phía tây và từ Đài tưởng vọng Jefferson đến đại lộ Constitution phía đông. Trong hoa viên này còn có những trọng điểm mua sắm hoành tráng, Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam và bảo tàng Smithsonian.
ngoài ra, khi đến công viên nay, bạn cũng sẽ được ghé lại đôi chút điểm tham quan: đài tưởng vọng chủ toạ Ulysses S. Grant, Reflecting Pool và James Garfield. Với hơn 24 triệu khách du lịch/năm, công viên National Mall là điểm tham quan đông khách bậc nhất tại Washington DC.
>>Ngoài ra, hãy thử lên kế hoạch phiêu du siêu dành dụm với ve may bay di Con Dao được bán với nhiều biệt đãi kì thú tại VINAJET
Nhà Trắng
Nhà Trắng tại Washington là nơi Tổng thống làm ăn và sống cùng gia đình. Nhà Trắng cũng là nơi Tổng thống Mỹ tiếp đón các nhà lãnh đạo ngoài nước. Toà nhà này cũng là một trong những biểu tượng của nước Mỹ.
George Washington, vị tổng thống đầu tiên của Mỹ là người chọn lựa danh thắng vun vén Nhà Trắng nhưng Tổng thống John Adams mới là người đứng đầu sống trong toà nhà này. Khi du lịch với Vé máy bay đi Washington, Vé máy bay đi Mỹ bạn có thể chọn ghé thăm Nhà Trắng với tour phượt tự chỉ bảo. Đây là Tour du lịch sẵn có cho những người đã lập kế hoạch ghé thăm trước. Tour dừng chân Nhà Trắng phải được văn phòng dân biểu Washington duyệt y từ 21 ngày đến 6 tháng trước ngày tham quan.
United States Capitol
United States Capitol hay toà nhà quốc dân đại hội là nơi xảy ra các phiên họp của Thượng và Hạ viện. Kiến trúc này mở cửa cho đại chúng tham quan khi các cơ quan này có phiên làm việc.
Đến đây, bạn sẽ được dừng chân tòa nhà quốc hội theo hướng dẫn du lịch ( không đặt chân cơ quan lập pháp ). Toà nhà United States Capitol được xây đắp vào năm 1793. Đây là một trong những tòa nhà tiên quyết sau chiến tranh cách mạng của chính phủ Mỹ non trẻ.

Phố Georgetown
Georgetown là một vùng đất di tích lịch sử' được khai trương từ thập niên Maryland. Trước thời khắc chính phủ Mỹ được hoàn thành ở Washington, DC. Georgetown đã thần tốc trở thành chút ít của thủ đô Washington khi quốc dân đại hội Mỹ lập ra các quận vùng Columbia năm 1871.
ngự trị phía tây bắc Washington DC, Georgetown là một vùng đất tuyệt diệu để sống, làm việc và tiêu khiển. Đây cũng là nơi chôn rau cắt rốn của các danh nhân lừng lẫy quốc tế như: Thomas Jefferson, John F. Kennedy và Francis Scott Key.
>>Bên cạnh lộ trình ngao du kì thú trên, bạn sẽ được tham khảo ve may bay di Dong Hoi để tham dự một chuyến du hành siêu kiệm ước khác
Đài tưởng niệm Tổng thống
Đài tưởng vọng Lincoln: Đây là một công trình được xây đắp nhằm tôn vinh Abraham Lincoln, vị tổng thống thứ 16 của Mỹ, người bị ám sát khi đang tham gia buổi trình diễn sàn diễn. Đài tưởng vọng này có một bức tượng ngồi của Tổng thống Lincoln. Bức tượng to lớn này được che chở bởi ngôi đền Doric kiểu Hy Lạp. Đài tưởng niệm Lincoln mở cửa 24/24 để chăm sóc khách du lịch tham quan.
Đài tưởng vọng Jefferson: Đây là kết cấu tôn vinh vị tổng thống thứ 03, chính khách và nhà triết học lỗi lạc của Mỹ - Thomas Jefferson. Đài tưởng vọng này là một kết cấu cấu trúc đặc trưng với phong cách bài trí trịnh trọng, gần giống Pantheon ở Rome, Ý. Nằm trên khu vui chơi National Mall, vùng đất đài tưởng vọng cũng là nơi xảy ra lễ hội Cherry Blossom Washington hàng năm.
Đài tưởng niệm Washington: là một trong những tấm bia tưởng vọng nức tiếng nhất trên địa cầu được xây đắp từ thế kỷ 19. Kiến trúc là nơi tưởng niệm những thành quả quân sự trong cuộc cách mệnh của tổng thống George Washington. Với chiều cao 170 mét, Đài tưởng vọng này cũng là cấu trúc vượt trội nhất ở Washington.
Bảo tàng hàng không và khung trời Quốc gia
bảo tàng hàng không' và không gian nhà nước ở Washington là một số thuộc Viện Smithsonian. Đây là nơi thừa thãi hành động thực hiện, tác động cho mọi lứa tuổi.
bảo tồn này là một kho tàng về các kế hoạch chinh phục không gian của Mỹ như: Wright Flyer, tàu Apollo 11 hạ cánh khám phá mặt trăng' và nhiều cuộc trưng bày về các các nhà khoa học đang tìm hiểu không khí bữa nay. Vé vào bảo tồn được miễn, chưa hết mức phí tới thăm có khả năng bị tính nếu bạn vận dụng Bản năng IMAX.
Thư viện quốc hội
Được hoàn thành vào năm 1800, Thư viện quốc hội Mỹ tại Washington được xem là thư viện lớn nhất trên thế giới. Trong 100 năm đầu, chốn này là một thư viện mang đến sách xem xét cho quốc hội Mỹ.
hiện tại, khi đặt vé máy bay đi Washington, bạn có thể tận mũi ngửi thấy một mạng lưới thư viện to lớn với hơn 158 triệu vật phẩm. Trong đó có: 36 triệu cuốn sách 460 tiếng nói, 69 triệu kịch bản phim và cả bộ tìm kiếm sách ít khi nhất ở Bắc Mỹ. Thư viện này thực tình là một nơi lý thú cho toàn bộ những ai yêu sách, nơi Quần chúng sẽ được tìm hiểu những cuốn sách quý, thu thập tư liệu nghiên cứu' phục vụ công tác và học tập.
bên cạnh đó, khi du lịch với Vé máy bay đi Washington, bạn còn có dịp thưởng thức ngày nghỉ tuyệt đẹp của mình trong không gian anh đào khoe sắc đa sắc bên dòng Potomac, cảm thụ những món ăn tuyệt ngon và trải nghiệm mua sắm mặc sức tại những khu chợ đêm tưng bừng, những trung tâm sắm sửa hiện đại, rộng lớn nhất tại Mỹ.
Nguồn bài viết được trích từ VINAJET