Chỉ với một chiếc vé máy bay đi San Francisco giá rẻ từ Japan Airlines, khách du lịch đã có thể biến giấc mơ thưởng ngoạn tại thành thị lôi cuốn nhất bờ Tây nước mỹ thành hiện thực. Đây là mũi xinh đẹp nằm trải mình trong một bán đảo được chở che bởi vịnh San Francisco và biển thanh bình Dương. Thành phố này ắt là sẽ đem đến cho quý vị một chuyến du lịch Mỹ thật sự thập toàn với các địa danh hạng nhất như Cầu Cổng Vàng ( Golden Gate ), đường hoa Lombard, Bến Ngư Phủ ( Fisherman's Wharf ), đảo Alcatraz, .. Hãy nhanh tay đặt mua vé để cùng chúng ta khám phá thành thị xinh đẹp này nhé!
>>Bên cạnh chiếu phiêu du kì thú trên, bạn có khả năng xem xét ve may bay di Nha Trang để tham gia một hành trình ngao du siêu tiết kiệm khác
Những điểm tham quan lý tưởng' nhất San Francisco
De Young Museum
De Young là tên của một bảo tồn nghệ thuật' nằm trong khu vui chơi Golden Gate ở San Francisco. Cùng với Legion of Honor, nó cũng được xem là một trong hai bảo tàng mỹ thuật' chủ yếu nhất vùng bờ Tây nước mỹ. Tên của bảo tàng được lấy theo tên người sáng lập của nó, nhà báo MH de Young.
Tòa nhà trưng bày của nó là nơi bộc lộ sâu lắng các điểm đặc biệt của nghệ thuật Mỹ từ thế kỷ 17 cho đến thế kỷ 21. De Yong cũng nắm lấy một bộ sưu tập phong phú và lạ mắt thuộc các lãnh vực như: nghệ thuật' đương đại ngoại quốc, hàng dệt may và quần áo và nghệ thuật' hỗn hợp từ các nước châu Mỹ, thái bình Dương và Châu Phi.
bảo tàng này được mở cửa vào năm 1895 như là một thành tựu của hội chợ' California Midwinter International Exposition năm 1894 - một hội chợ' theo mô thức trưng bày Columbian xảy ra trong một năm trước đây ). Bảo tàng được đặt trong một tòa nhà có cấu trúc phục hưng' của Ai Cập. Trong suốt quá trình hưng thịnh của mình bảo tồn đã Đạt tới sự yên ổn thiết yếu để trở' thành một không gian phục vụ tốt và lý tưởng cho khách tham quan.
>>Ngoài ra, hãy thử hoạch định du lịch siêu để dành với ve may bay di Ha Noi được bán với nhiều biệt đãi thú vị tại VINAJET
The Monterey Bay Aquarium ( MBA )
The Monterey Bay Aquarium ( MBA ) là một hồ cá công cộng' tọa lạc Monterey, California, hoa kỳ. Các hồ cá được khai trương vào năm 1984 và được đặt trên khu đất cũ của một cựu nhà máy' đồ hộp cá mòi trên Cannery Row. Hàng năm, tại nơi này nhận được hơn 2 triệu cuộc dừng chân của hành khách đến từ nhiều nơi trên quốc tế. Nó chứa hàng ngàn loài cây cối và động vật, đại diện cho hơn 600 loài thủy sinh trong toàn cầu.
trọng điểm của hồ cá là khu vực Edge Wing, một bể cá cao 8, 5 mét. Nó là một trong số ít các bể nuôi cá có thể giữ được các loài sinh vật lớn của biển khơi trong đạt yêu cầu nuôi nhốt. Mua Vé máy bay đi San Francisco, hành khách sẽ có dịp đặt chân tại chốn này và chiêm ngưỡng được nhiều loại sinh vật bản xứ lẫn nước ngoài, tiêu biểu như cá đuối gai độc, sứa, tấy biển, cá ngừ vây xanh, cá ngừ vây vàng.
Exploratorium
Exploratorium là một bảo tồn được đặt ở San Francisco từ giữa thế kỷ 20. Nó đã được lột tả bởi tờ New York Times như là một trong những bảo tồn khoa học chủ yếu và có ảnh hưởng sâu xa đến các kế hoạch huấn luyện chuyên ngành của toàn cầu. Do đặc thù phá cách của mình, Exploratorium đã trở nên nguyên mẫu được làm theo mẫu bởi nhiều bảo tàng khác trên toàn thế giới.
Exploratorium được thành lập bởi nhà vật lý và nhà giáo dục Frank Oppenheimer vào năm 1969 ở Palace of Fine Arts. Đến 17/04/2013, Exploratorium được mở cửa trở lại tại Tấm giấy ghi tên tuổi Piers 15 và 17, Embarcadero, San Francisco. Nội thất và ngoại thất của Pier 15 khá vượt trội với những trang bị tiện nghi như phòng ngắm vật lý Light and Sound, mạng lưới live, Tinkering, phòng bài trí bên ngoài và đài ngắm vịnh Gallery Bay.
>>Không những cung cấp lộ trình du ngoạn giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khai khẩn ve may bay di Hue với các dự kiến giảm giá 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
do đó, hành khách đến Exploratorium sẽ mang đến nhiều nếm trải không giống, từ triển lãm cho đến khám phá và học hỏi các hiện tượng' của thế giới thiên nhiên. Trong năm 2011, bảo tàng đã nhận được giải thưởng đóng góp về khoa học dịch vụ cộng đồng vì những soạn sửa có công dụng tốt cho đại chúng về khoa học và kỹ thuật.
ngoài ra, Vé máy bay đi San Francisco còn cung ứng cho khách du lịch dịp tìm hiểu nhất thống công trình kiến trúc nổi danh theo kiểu Victoria, công viên cầu Cổng Vàng và các tuyến cáp treo ngoạn mục. Chúng đặc biệt đến nỗi nếu bỏ qua, xem như bạn đã phí hoài chuyến đi Mỹ của mình rồi. Bởi thế, nếu đang ấp ủ giấc mòng khai phá vùng viễn tây hoa kỳ, bạn hãy đến với các hành trình vé máy bay đi Mỹ lý tưởng của China Airlines ngay hôm nay!
Trích nguồn bài viết từ VINAJET