Tucson được gọi tên là "Thành phố của ánh mặt trời". Đô thị này ngự trị vùng đất đông nam Arizona, trong thung lũng' bề thế của sông Santa, hai bên là những ngọn đồi cao. Bên cạnh đó Tucson còn sở hữu nhiều điểm đến văn hóa và thiên nhiên vô cùng thú vị. Nhờ có khí hậu ấm áp mà từ lâu dồi dào du khách mua vé máy bay đi Tucson để tìm hiểu và nhiều khách du lịch ở Bắc Mỹ chọn tại chốn này làm điểm nghỉ mát tránh đông.
Tham khảo ngay cách mua Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất tại VINAJET
Khám phá Tucson và những điểm du lịch phượt nổi bật:
Từ khu vui chơi nhà nước Saguaro với những hàng cây xương rồng đồ sộ, một tượng trưng sa mạc cho vùng Bắc Mỹ. Đến bảo tồn sa mạc Arizona-Sonora, với những hiện vật' và các cuộc trưng bày thú vị về khu vực này. Tiếp đó, khám phá các di sản Tây Ban Nha Mỹ và các di sản truyền thống của Tucson tại Mission San Xavier del Bac. Nếu bạn có thời gian cho một chuyến đi trong ngày, ngôi làng cổ Tubac ( khoảng 50 dặm về phía nam của Tucson ) là nơi trọn vẹn để đón bạn nhìn ngắm các mặt hàng tay chân đích thị đầy tính nghệ thuật.
Chưa kể, Tombstone, nằm khoảng 70 dặm về phía Đông Nam của Tucson, là một cơ hội thăm thú tuyệt diệu. Bạn có thể tản bộ trên đường xá của "thị trấn quá trở ngại để chết", với vô hạn các điểm dừng chân ghé thăm bao gồm: hí trường Birdcage lịch sử', Boothill Graveyard, và mặc nhiên gồm có các cuộc chiến súng trứ danh ở OK Corral. Quay trở lại Tucson, hãy chắc chắn rằng không bỏ lỡ bảo tồn Vũ trụ Pima, một trong những viện bảo tàng hàng không' vũ trụ lớn nhất quốc tế. Như thế , một thành thị không quá lớn như New York, phong túc như Los Angeles hay Houston, nhưng Tucson cũng có đủ điều gì để nói rằng là thành thị là một "thiên đường cảnh đẹp" của Mỹ.
Bảo tàng không khí Pima
bảo tàng không gian Pima mở cửa cho công chúng tới thăm vào 05/1976 với bộ thu thập hơn 75 máy bay. Giúp đỡ tiền của đến nay, bộ thu thập đã hưng vượng đến 250 máy bay, trên diện tích 80 ha. Một trong số đó, đáng để tâm hơn cả là chiếc máy bay Lockheed Tristar, từng được ứng dụng bởi John Kennedy trên các chuyến bay ngắn hoặc các chuyến bay đến các phi trường nhỏ. Viện bảo tàng được xem là một điểm thu hút tuyệt hảo cho gia đình, trẻ nhỏ trong những dịp cuối tuần và cung ứng một tầm nhìn cận cảnh về lịch sử ngành hàng không' của Mỹ.
Thị trấn Tubac
Nằm khoảng 50 dặm về phía Nam của đô thị Tucson, Tubac là một thị trấn nhỏ. Thị trấn' này, kì thú du khách mua vé máy bay đi Mỹ tới thăm với dồi dào điểm đến và sắm đồ thu hút. Bạn có khả năng ghé khu vui chơi lịch sử' quốc gia Tubac Presidio được xây đắp năm 1752 với các hiện vật' lịch sử và khảo cổ' lạ mắt. Hoặc bạn có thể đi lang thang trên Anza Trail nhìn ngắm những phong cảnh tự nhiên mộng mơ và hưởng phúc bầu không gian trong lành. Hơn nữa, dạo trên con đường mòn qua sông Santa Cruz cũng là một cách' tuyệt diệu để xem sự phong phú của cây cối và sinh biển sống.
Click tham khảo ngay cách đặt Vé máy bay đi Huế giá rẻ được bán với nhiều ưu đãi tại VINAJET
kết thúc, hãy hẳn là dành dụm một ít thời giờ lướt qua các phòng trưng bày nghệ thuật và hàng tay chân tại các cửa hàng nên thơ. Nơi cung cấp mọi thứ, từ đồ tay chân nhỏ xinh đến đồ nội thất và cả đồ gốm của người Mỹ bản địa, thủy tinh nghệ thuật' đương đại.
Công viên quốc gia Saguaro
khu vui chơi quốc gia Saguaro là nơi duy nhất trên thế giới tồn tại để coi chừng những cây xương rồng Saguaro, một hình tượng của Arizona mà chỉ mọc ở sa mạc Sonoran. Công viên được chia thành các phần đông và Tây. Ở mỗi phần không giống nhau đều cách trung tâm thành phố Tucson khoảng chừng 15 dặm
Bảo tàng sa mạc Arizona-Sonora
bảo tồn Arizona-Sonora sa mạc là một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch bốn phương của thành thị Tucson. Bởi với những du khách mua được vé máy bay giá rẻ đi Tucson, họ đã bắt đầu nhập cuộc cho mình thời gian khai phá bảo tồn sa mạc Arizona-Sonora lí thú. Bảo tàng bao gồm một sở thú, một khu vườn cây cối và một phòng phòng trưng bày các hiện vật' lịch sử thiên nhiên. Đồng thời, sau khi viếng thăm một vòng bảo tàng, bạn có khả năng đi lang thang dọc theo hai dặm đường lát đá, nơi bảo tồn các loài động vật nguy khốn như: sói Mexico, vẹt dày-billed, mèo rừng, Mèo đốm Margay, Mèo cây châu Mỹ, kiến cắt lá, gấu đen, tấy sông, cừu Bighorn, hải ly, sói, chó đồng cỏ đuôi đen, mối .
Du lịch siêu tiết giảm khi mua Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ với giá cực sốc từ VINAJET
Trung tâm Sinh quyển 2
trung tâm Sinh quyển 2 là một mái nhà chung sống khép kín do con người tạo ra, bao gồm tất thảy các nguyên tố từ trái đất ( sinh quyển 1 ). Tòa nhà được thiết kế vun đắp bằng kính kết hợp thành một không gian kín gồm có bảy hệ sinh thái {hoang dã}. Ngày hôm nay , sinh quyển 2 còn hành động như một trạm nghiên cứu' của trường đại học Arizona, và nguồn tư liệu quý giá của các trường đại học khác. Bạn có khả năng tham gia một tour phượt, khám phá quần xã sinh vật, cũng như các phòng kỹ thuật kiểm chứng thời tiết không giống. Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ qua theo đuôi các"kỳ quan thế giới" của tạp chí Time, khi trọng điểm Sinh quyển 2 mang đến một tầm nhìn sâu lắng về ngày mai của hành tinh chúng ta.
Nguồn bài viết trích từ VIETNAM BOOKING