Một chuyến du lịch chữa bệnh mà mang quá nhiều quần áo, tư trang; không chuẩn bị trước cho những tình huống đột xuất, và không biết đặt trước nhà nghỉ có thể khiến bạn không có chuyến du lịch ưng ý.


Dưới đây là những lời khuyên từ các chuyên gia du lịch dành cho bạn để tránh mắc phải nhé.

1. Hành lý quá nặng

Theo một cuộc khảo sát du lịch thì hai phần ba số du khách thường trở về từ một chuyến đi với ít nhất là sáu bộ trang phục chưa dùng. Cho nên, một bài học rút ra là bạn không cần phải thay mới quần áo liên tục trong chuyến đi. Có thể chỉ cần ít nhất 2-3 bộ có thể mặc được cho mọi lúc trong suốt hành trình thay vì đổi trang phục thường xuyên.

2. Không mua ngay thứ mà bạn muốn

Khi đi du lịch chúng ta hay mắc phải một lỗi đó là thấy đồ mình thích nhưng không mua ngay mà đợi một ngày nào đó sẽ quay lại hay tìm ở cửa hàng khác có đồ rẻ hơn. Nhưng có rất nhiều rủi ro khiến cả hai việc đó không xảy ra, nó sẽ khiến bạn tiếc nuối và luôn nghĩ về chúng. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy thứ mà mình yêu thích mà không chắc chắn có cơ hội lần hai làm điều đó, hãy nhanh tay mua luôn nhé.

3. Không kiểm tra phí chuyển tiếp cuộc gọi quốc tế.

Khi bạn đi du lịch chữa ung thư Nhật Bản hay bất kỳ một quốc gia nào đó, thì sẽ phải mất chi phí chuyển đổi quốc tế, giá cước sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều và nó ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn. Do đó, trước khi đi du lịch bạn hãy lưu ý điểm này nhé.

>>>Phương pháp chữa ung thư Nhật Bản: http://www.dulichchuabenhnhatban.com...-nhat-ban.html

4. Tin tưởng vào lời giới thiệu của khách sạn

"Không xa trung tâm thành phố" là câu nói được nhiều khách sạn giới thiệu để bạn đặt phòng dựa theo tâm lý muốn ở gần khu trung tâm. Tuy nhiên khi đến nhận phòng thì mới biết khách sạn hay nhà hàng đã đặt cách rất xa nơi bạn cần.

Điều rắc rối này sẽ khiến bạn phải chi khá nhiều tiền cho việc di chuyển bằng phương tiện khác đến các điểm du lịch, ăn chơi. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước khách sạn đó trên google map (bản đồ thế giới của google) hay thông qua các trang du lịch trước khi chính thức đặt phòng để tránh bị lừa nhé.

6. Không tính đến chênh lệch múi giờ

Khi tiến hành đặt vé máy bay, khách sạn hoặc thuê các phương tiện giao thông bạn đã quên tính đến chênh lệch múi giờ của điểm mà mình muốn đến du lịch làm đẹp tại Nhật. Bên cạnh đó, việc không tìm hiểu trước lịch lễ hội địa phương trong thời gian mình du lịch cũng có thể gây nhiều phiền phức cho bạn trong việc di chuyển. Vì vậy bạn dễ tá hỏa khi tới nơi mà không thể thuê được khách sạn, không mua được vé máy bay, tàu hỏa hay xe bus.

>>>Dịch vụ làm đẹp tại Nhật giá rẻ: http://www.dulichchuabenhnhatban.com...-nhat-ban.html