khach san ngan ha với khoảng không sử dụng khuôn viên 4.000 m2 được tôn tạo với 11 tầng và 94 phòng tiện nghi, chắc chăn sẽ làm ưa chuộng khách.

Khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn đưa vào dùng chính vào năm 2014 với trang thiết bị mới và hiện đại tiện nghi tất cả như: Tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh.Khách sạn với góc nhìn từ phòng ngủ ra biển với cửa sổ chính rộng mang lại cảm giác ghé thăm ngay tại phòng nghỉ. Thật tuyệt cho kỳ nghỉ ngắn của bạn.

Vị trí của khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn thực sự tiện ích cho khách du lịch đến thưởng thức, tắm biển, nghỉ ngơi hay đến hội nghị hội thảo tại Sầm Sơn.

Đến với khách sạn Ngân Hà Sầm Sơn, bạn sẽ được nghỉ mệt bầu không khí thân thiện, thời trang áp dụng trong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa lại cho khách du lịch những dịch vụ tuyệt vời.


Khách Sạn Ngân Hà là tòa nhà 10 tầng cao nhất Sầm Sơn, vừa xây dựng và khai trương vào dịp 30/4. Tọa lạc ngay trung tâm bãi tắm B đường Hồ Xuân Hương biển sầm sơn, hướng ra biển. Từ ban công của khách sạn, quý khách vươn lên là nhìn bao quát hết toàn cảnh thị xã sầm sơn với vẻ đẹp hấp dẫn làm say đắm lòng người.
Với 94 phòng nghỉ có ban công hướng ra biển, được đồ dùng tất cả tiện nghi, theo cá tính châu âu, sang trọng quý phái, chắn chắn sẽ làm thích hợp ngay cả bạn khó tính nhất.

bên cạnh khách sạn chúng tôi còn có hội trường lớn có sức chứa khoảng 150 người rất lợi ích cho những cuộc hội nghị, hội thảo, liên hoan văn nghệ, giao lưu của người dùng.

Nắm bắt được hướng tới, thị hiếu, và nhu cầu của khách du khi đến với Sầm Sơn, khách sạn chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên áp dụng trong chuyên nghiệp, hết lòng, kỹ lưỡng làm nên cho du khách sự thỏa mãn khi đi tĩnh dưỡng.

Khi bạn đi Du lịch Sầm Sơn 2016 nếu có nhu cầu ăn uống, khách sạn của chúng tôi có 2 bếp trưởng, 8 phụ bếp, sẵn sàng dùng chính vào người dùng các món ăn từ cao cấp đến bình dân với hàng hiệu tốt nhất, mức giá tốt nhất. không những khách sạn còn phục vụ các món đặc sản biển chỉ có ở vùng biển Sầm Sơn, theo đề nghị của người mua.

Hãy đến với Ngân Hà trong mùa hè này để có được kỳ thư giãn chính hãng tốt nhất cho bạn và cho người thân!
đôi ba hình ảnh của Khách sạn

Xem thêm địa điểm du lịch: Hòn Trống Mái Sầm Sơn, địa điểm du lịch hấp dẫn