Vào Sáng 25/3, Học viện golf đầu tiên mang tên gôn thủ huyền thoại Ernie Els đã chính thức đi vào hoạt động.
golf thủ sinh năm 1969 được gọi là "The Big Easy" do tầm vóc thân thể cao lớn cũng như bộ sưu tập giải thưởng to của mình. Trong 67 quán quân suốt sự nghiệp của mình, Els có bốn phần thưởng to gồm: hai giải chiến thắng US mở rộng 1994 và 1997, hai giải thắng lợi open Championship năm 2002 và 2012. Ông từng phổ biến lần xếp đầu tay golf châu Âu về cả danh hiệu và số tiền thưởng lớn nhất giành được trong năm.
Học viện golf Việt Nam
Học viện Els Performance Golf Academy (EPGA) là học viện golf trước nhất được Tổng cục TDTT và Hiệp hội Golf Việt Nam tin tưởng lựa chọn, trở nên trọng điểm huấn luyện golf quốc gia, là nơi tập tành của các đội tuyển golf Việt Nam, cùng lúc cũng là nơi đề ra những chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho những HLV Việt Nam.
Các dụng cụ luyện tập golf cần thiết cho người mới chơi - Với hệ thống nhân tiện nghi bao gồm sân cỏ rộng dành cho việc thực hiện khả năng phát bóng cơ bản trong khoảng tee tới fairway, thảm tập putting green lớn, hệ thống phòng tập thể lực chuyên sâu, phòng tập công nghệ cao… Sau lúc đi vào hoạt độc, Học viện sẽ trở thành Học viện golf xếp đầu châu Á.
Tại Học viện, cũng có 1 nhóm HLV đẳng cấp, sẵn lòng giúp những học viên tăng trưởng các năng lực cơ bản và nâng cao chuyên biệt theo chiến thuật riêng thích hợp với từng golf thủ. EPGA sẽ thiết kế những khóa học dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên.

Đối với con nhỏ chưa từng tiếp cận với golf, mọi thứ sẽ từ khi khóa học căn bản nhằm lớn mạnh nền tảng an toàn cho các em, với thời gian 8 tuần. Sau khóa học căn bản là khóa học phát triển và rốt cục là tăng.
Gậy golf Titleist – lựa chọn lý tưởng dành cho Golfer Việt
Ông Wayne Johnson, người trực tiếp quản lý Học viện chia sẻ: “Chúng tôi sẽ phân phối cho các gôn thủ đa số mọi thứ họ cần tại 1 địa điểm huyền diệu với các nhà sản xuất lý tưởng nhất”.