Tôi đã được đi du lịch tại Phú Quốc, tất cả đều làm cho tôi ấn tượng. Một trong những khách sạn giá rẻ Phú Quốc mà tôi lựa chon chính là khu nghỉ dưỡng Salinda Premium Resort & Spa. Một ví trị chỉ cách trung tâm thành phố khoang 4 km, tôi thấy đây là một nơi giúp tôi dễ dàng tìm đến các điểm tham quan du lịch, và khách sạn cũng có moitj vị trí rất gần biển.


Thiết kế của khu nghỉ dưỡng Salinda Premium Resort & Spa tạo cho tôi một cảm giác thoải mái, có thể hoà mình vào không khí thiên nhiên và cuộc sống của những con người nơi đây. Tôi có thể thưởng thức các món ăn được chế biến đa dạng và phong phú tại đây, các món ăn luôn giữ được vẻ tươi ngon sau khi chế biến, và một đặc điểm tôi rất thích khi ở nơi đây chính là tôi có thể thay đổi khẩu vị của mình bằng những món ăn bình dân ngay trong trung tâm thành phố.
Tôi có thể ghé các khu chợ hải sản vào buổi tối để thưởng thức những món ăn, những món hải sản nướng, và nhất là món gỏi cá, chỉ có ở Phú Quốc mới làm được món gỏi cá ngon và tuyệt vời như vậy. Khi ở tại khu nghỉ dưỡng Salinda Premium Resort & Spa, tôi còn được sử dụng các tiện nghi trong phòng một cách thoải mái và phù hợp, tôi có cảm giác được thư giản và nghỉ ngơi sau một ngày khám phá về vùng đất này.
Nếu có dịp được du lịch tại Phú Quốc tôi vẫn sẽ đăng ký đến khách sạn giá rẻ Phú Quốc để tôi chọn được một khách sạn vừa ý và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tôi như là khách sạn Salinda Premium Resort & Spa