Bạn yêu thích tiểu thuyết văn học, bạn muốn khám phá thế giới tiên ma đầy ma mị, kỳ ảo. Thử sức cùng game Cổ Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đưa bạn vào một thế giới tiên hiệp huyền bí, nơi thần ma nổi lên khắp nơi, chúng sinh lầm than. Một vị thiếu niên anh hùng trở thành tân chủ nhân của thần khí Hiên Viên Kiếm lãnh trách nhiệm diệt trừ yêu ma bảo vệ lẽ phải. Hãy cùng các game thủ khác so tài trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp nhé!

Giới thiệu về game Cổ Kiếm Kỳ Hiệp

Vừa qua, thị trường game lại được dậy sóng bởi những comment của fan hâm mộ game tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Hiệp. Cổ kiếm Kỳ hiệp là webgame đã đạt được rất nhiều thành công tại thị trường quê nhà Trung Quốc nhờ gameplay có chiều sâu và bối cảnh tiên ma kết hợp từ nhiều tiểu thuyết khác nhau.
Được biết Cổ Kiếm Kỳ Hiệp là webgame MMORPG 2.5D, tập hợp nhiều cốt truyện thần tiên trong nền văn học đa sắc, tạo nên những truyền thuyết kỳ ảo trên con đường tầm đạo tu tiên của nhân vật chính. Game thủ sẽ tái ngộ những nhân vật vô cùng quen thuộc thường xuất hiện trong các bộ phim và tiểu thuyết tiên hiệp phổ biến. Ba lớp nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp đều có thiên hướng tấn công mạnh mẽ: Kiếm Tiên mạnh về nhanh nhẹn và bạo kích, Thần Tướng công cao thủ “trâu” cùng Thái Ất thiên về khống chế đánh diện tích lớn. Cổ Kiếm Kỳ Hiệp chú trọng mạnh về những yếu tố PK “điên cuồng” giữa cá nhân, đoàn đội và bang phái. Tất cả tạo thành một giang hồ khốc liệt trong thế giới thần ma đặc sắc.

Cách chơi Cổ Kiếm Kỳ Hiệp

Lối chơi của Cổ Kiếm Kỳ Hiệp cũng tương tự như những webgame nhập vai online khác. Với các tính năng cơ bản thường xuất hiện trong các game tiên hiệp như: Luyện bảo, Tọa kỵ, Sủng vật….


Game cho phép người chơi lựa trọn trở thành 1 trong 3 lớp nghề nghiệp Kiếm Tiên mạnh về nhanh nhẹn và bạo kích, Thần Tướng công cao thủ “trâu” hoặc Thái Ất thiên về khống chế cùng đánh diện tích lớn. Sau khi chọn lựa 1 trong 3 lớp nhân vật, người chơi sẽ tiếp tục phải lựa chọn tham gia 1 trong 3 phe thế lực là Thục Sơn, Côn Lôn hoặc Bồng Lai để có thể tiến vào cuộc chiến.


Điểm đặc biệt ở Cổ Kiếm Tiên Hiệp phải kể đến là hệ thống độ kiếp nơi người chơi phải vượt qua nhiều kiếp nạn được trấn thủ bởi những vị “siêu mỹ nữ”. Ngoài ra người chơi cũng có thể phát triển nhân vật của mình một cách nhẹ nhàng nhờ hệ thống hướng dẫn tổng quan, nơi cho người chơi những thông tin chỉ dẫn đầy đủ nhất.

Tóm lại với một gameplay đẹp mắt, hấp dẫn như webgame Cổ Kiếm Kỳ Hiệp, người chơi sẽ rất tiếc nuối nếu chưa một lần được trải nghiệm thế giới tiên ma đầy ma mị. Hãy truy cập trang choi68.com và thỏa sức click chuột vào trận chiến.

Chủ đề cùng chuyên mục: