Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với tất cả ai sử dụng smartphone. Giả sử nếu quý khách hàng đang dùng iPhone, 100% quý khách hàng sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có năng lực chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong điều kiện đổi smartphone, hoặc trong điều kiện bạn dùng cả 2 dòng điện thoại và muốn có một danh bạ đồng nhất.
>> Những phiên bản iPhone là một trong các dòng sản phẩm đầu ra được ưa chuộng, mặc những thủ thuật như đồng bộ danh bạ iphone với icloud và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều quý khách không biết cách thức xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời hạn và công sức sửa chữa.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng phương pháp sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều người. Khi đã nắm được cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Bây giờ việc lưu trữ danh bạ điện thoại lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như những điện thoại Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn phương pháp đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Thao tác đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail các bạn thực hiện gần như tất cả các bước sau:

B1: Vào phần Cài đặt của smartphone.

B2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm id.

B4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn Thêm id CardDAV.

Bước 6: ở đây quý khách hàng nhập đầy đủ tất cả thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để máy thực hiện đồng bộ.

>> Khi mà cách ở trên không được ta cần phải tiến hành sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, một số điều kiện lỗi trên iphone 7 bạn nên lưu ý, để sửa iphone 7 quý khách hàng quan tâm phải cài lại phân phần mềm, điều này khách hàng có thể tin tưởng khi đến cùng trung tâm chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, khả năng quản lý danh bạ trên iCloud tư vấn quý khách hàng sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một thao tác đơn giản. cùng tính năng này, khách hàng hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại di động mới.
hướng dẫn đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudB1: Lập 1 ID Apple account

Việc lập 1 account Apple id tư vấn khách hàng có thể sử dụng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. tài khoản Apple tài khoản có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và mọi dịch vụ khác của Apple.

B2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để sử dụng khả năng quản lý danh sách gọi điện qua iCloud trên iPhone, các bạn thao tác:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật chức năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên giải pháp lưu trữ iCloud.B3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) giá trị cốt lõi, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple account của các bạn, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi bạn chỉnh sửa hay cập nhật danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên smartphone Apple của bạn khi được kết nối internet

>> Cách làm sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này bạn có thể chuyển sang hầu hết máy iOs khác và chỉ cần đồng bộ danh bạ là xong, quá trình gần như tất cả các bước hướng dẫn đã được sửa chữa điện thoại hcm hướng dẫn khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa biết được rằng hãy gọi trực tiếp ngay với chúng tôi để được tương trợ

Chủ đề cùng chuyên mục: