Phương pháp nhận biết quả bơ sáp như thê nào ngon nhất


Mẹo chọn bơ sáp ngon, béo, dẻo, trăm quả như một trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ko phải băn khoăn phổ biến khi tìm loại quả này. cách phân biệt bơ sáp Theo Tổng hợp của người trồng, bán bơ, bạn hãy sắm quả hơi già, với vỏ xanh và sần sùi, trên thân sở hữu điểm các chấm vàng.

Hình dáng: Bơ dài thường lợi hơn bơ tròn vì hột nhỏ, lại mang thêm phần cơm dày phía cuống bơ. Bơ tròn thường có hột lớn. Nhưng tròn hay dài ko nói được là bơ ngon hay ko.

Độ mềm: sắm những quả bơ với độ mềm đều. không lấy những quả sờ vào mềm nhũn, vì nó đã nẫu hỏng, hoặc cũng không còn hương vị thơm ngon nữa hoặc những quả bơ chín ko đều, thường loại này là 9 ép.
- Cuống tươi.

- Bơ Đăk Lăk với đặc điểm nhận dạng là người dân khi thu hoạch ứng dụng phương pháp cắt trái bơ sở hữu đoạn cuống ngắn, cắt chéo.

- Bơ không 9 trên cây, chỉ 9 trong khoảng 1 đến hai ngày sau lúc hái xuống. do vậy lúc mua về, đừng ủ bơ trong cỗ ván gạo, bịch nilon, đến kín, đặt trái bơ trong rổ, để tới thoáng mát, phần cuống lên trên, bơ sẽ 9 dần. khi một trái chín, những trái còn lại chín vô cùng nhanh sau ấy.

- lúc bơ chín, nắn nhẹ, trái mềm đều, phần sắp cuống thì mềm hơn. Dù bơ để trong tủ lạnh nhưng vẫn sẽ mất mùi, vị và chất dinh dưỡng nhanh cần khi trái 9, bạn phải hạn chế bỏ bơ vào tủ lạnh, sẽ mất vị ngon.

- chẳng thể bị thời trang bởi những trái bơ quá to, căng tròn, bóng.

- Trái bơ non dù để 9 cũng chẳng sở hữu được món ngon bắt buộc hãy mua các quả già.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: tại đây

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com