Đóng năng lực là bộ mặt của Mercedes đặt mình tại thủ đô, showroom Mercedes Vietnam Star tại Hà Nội tự hào là điểm dừng chân đáng hoàn toàn nhất của khách hàng với những bảo trì sửa chữa, bảo đảm bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng dành cho khách hàng khi vực thủ đô cũng như khẳng xác định thế của mình.

Đại lý Mercedes Hà Nội⇚⇚⇚ Xem Ngay

Hiện nay tại Hà Nội, khách hàng có khả năng chọn lựa 4 địa điểm để gửi gắm chiếc oto của mình gồm có Đại lý Mercedes An Du, showroom Mercedes Bạch Đằng (thuộc showroom An Du), Showroom Mercedes Ngô Quyền (thuộc showroom Vietnam Star) và cuối cùng là showroom Mercedes Vietnam Star, tất cả những showroom trên đều đã được công nhận là showroom đạt chuẩn mực của danh hiệu ngôi sao 3 cánh hạng sang Mercedes.


Đại lý Mercedes Vietnam Star định cư ở khu công nghiệp Đài Tư, số 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, thủ đô Hà Nội có tổng diện tích gần 6000 mét vuông, showroom được tạo ra khá độc đáo với phần diện tích nóc xe 2500 mét vuông, dãy ghế được chia thành nhiều phạm vi khách nhau nhằm phục vụ cho nhiều mục tiêu tại showroom. Không gian dãy ghế được chia ra thành những phòng như phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và bảo trì nhà xưởng, dãy ghế nhà xưởng còn có kho dùng để cất giữ, bộ óc những phụ kiện chính hãng được nhập về từ bên trụ sở chính để phục vụ cho việc sửa chữa xe tại showroom.

Website : tuvanmuaxe.vn⇚⇚⇚ Truy cập

Bên cạnh đó, showroom Mercedes Vietnam Star cón mở ra một chi nhánh khách ở Hà Nội nằm ngay chính trong một tập trung quận Hoàn Kiếm, tạo nhiều điều kiện cho khách hàng có khả năng đến tham quan và tham khảo giá cả cũng như xem xe. Vietnam Star Hà Nội là Autohaus 300, đáp ứng nhiều chuẩn mực quốc tế của một Autohaus Mercedes-Benz về cả 2 năng lực chính là bán hàng và bảo trì hậu mãi. Tại showroom luôn đặt ra những quan niệm mà bắt buộc những nhân viên phải tuân thủ những quá trình tiên tiến tỏng hoạt động kinh doanh, bảo đảm quy tình và bảo quản những trang máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa, sử dụng.
Một điểm đáng nói khác chính là đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu của thống nhất showroom Mercedes Vietnam Star có trình độ chuyên môn cao, tính chất sửa chữa chặt chẽ và đạt kết quả ổn định, luôn bảo đảm việc hoạt động lâu dài dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.
Hiện nay, tại showroom, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những bảo trì bậc nhất như bảo trì bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì chuẩn đoán sửa chữa, điều chỉnh phụ tùng phụ kiện, dịch vụ đồng sơn, sữa chữa xe tai nan, bảo trì đánh bóng xe và vệ sinh nội thất, cuối cùng là bảo trì cứu hộ 24/24 nhằm trợ giúp khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp.
❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆

Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Quora TVMX : https://reviews-car.quora.com/ ⇚⇚⇚ Click Ngay