VNGREAL cũng ký liên hiệp tác đẹp với các đối tác là những tổ chức BĐS uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và tổ chức BDS Eximrs.

Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho cư dân khi mua BDS. Sau khi ký liên hiệp tác, VNGREAL sẽ mở bán sản phẩm tại một số sản phẩm như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

Link web site: saigon homes: xem tai day

Ông Đinh Duy Trinh, tổng giám đốc VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BDS có nhiều bất hợp lý và phát sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và cư dân, những thông báo về dự án thiếu sáng tỏ, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của sản phẩm bị lệch lạc so với thỏa thuận ban sơ và đủng đỉnh tiến độ… Nhờ thế, VNGREAL liên hiệp và phê chuẩn tổ chức phân phối có uy tín, được buộc ràng bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho người dân và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.

Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link cho thue can ho grand riverside
Thị trường BDS TP.HCM đang dần khang thi thoảng những dự án chung cư và nhà ở xoay quanh cột mốc 1 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đơn vị CĐT công ty TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng căn hộ sản phẩm Saigon Homes. Với xây dựng thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái tuyển lựa cho mình và gia đình một dự án đồng tình nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một sản phẩm cao cấp với toàn diện các nhân tiện ích và chất lượng ngay tại chung cư căn hộ saigon homes của chúng tôi.

Mở bán dự án dat nen long hung