Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, phải được thực hiện định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, người bệnh trước khi có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cần thiết. nhiều bạn gái lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?


Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc có gia đình cả nam giới và chị em đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị đúng thời điểm các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là nữ giới thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể chữa ngay lập tức, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám ở mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, những xét nghiệm máu và dịch tiết âm đạo, nước giải và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus viêm nhiễm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái ấy, khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù ko có gì bất thường cũng nên thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ có gia thất thì khám phụ khoa là khôn xiết quan trọng. Nếu mắc căn bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý triệt để để tránh các biến chứng tác động đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá thành cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và dựa vào vào cơ sở . tất nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc các cơ sở thì giá thành sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện các bệnh phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn chữa. vì đó, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực phải chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; tuy nhiên chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/