HLV của Man City cho rằng cậu học sinh cần dành đầu tiên giành chức quán quân Champions League để trở thành chủ nhân tiếp theo của Quả Bóng Vàng.
De Bruyne hiện nay là cầu thủ với công to nhất đưa Man City thăng hoa trong mùa giải 2017-2018. Trong trận thắng Leicester City cuối tuần qua, ngôi sao người Bỉ thậm chí có ba lần kiến tạo cho đội bóng áo xanh.
giả dụ tính trong khoảng thời khắc bắt đầu sự nghiệp vào tháng 8/2012, De Bruyne đã mang tổng cộng 77 pha kiến tạo. Đây là thành tích thấp nhất của 1 cầu thủ tại năm giải hàng đầu châu Âu, song song đa dạng hơn 1 lần kiến tạo so mang Lionel Messi.
Háo hức ngắm gái xinh ngực to mặc bikini đỏ và hoa hồng


De Bruyne (phải) đã qua mặt Messi về thành tích dọn cỗ cho đồng đội làm bàn. Ảnh: Reuterskhi được hỏi về khả năng De Bruyne ăn hiếp dọa thế thống trị suốt 10 năm qua của Cristiano Ronaldo và Messi ở giải Quả Bóng Vàng, HLV Pep Guardiola trả lời: ''Không với gì phải nghi ngờ về điều chậm triển khai. Cậu đấy ko chỉ tỏa sáng trong 1 trận, mà đã chơi như vậy trong suốt mùa giải có mật độ ba càng ngày càng trận. Thật khó để mua cầu thủ chơi tốt hơn De Bruyne tại châu Âu trong mùa giải này''.
HLV của Man City cũng ko quên lưu ý học trò về trục đường trước mắt: "De Bruyne hiểu, cũng như mọi người đều hiểu, để giành Quả Bóng Vàng, bạn phải giành càng rộng rãi danh hiệu càng phải chăng. đặc trưng là Champions League. Bạn phải đạt tư thế cao ở công đoạn cuối mùa, ví như muốn sở hữu được sự đề cử''.
Những web cá cược bóng đá trên mạng an toàn mới nhất
nếu như có thể giúp Man City giành cả siêu đẳng Anh lẫn Champions League, De Bruyne sẽ là một ứng cử viên nặng ký của giải Quả Bóng Vàng. bên cạnh đó, ngôi sao người Bỉ không quá để ý đến danh hiệu cá nhân: ''Tôi khiến cho mọi thứ để giành chức quán quân mang đội bóng. những gì tới sau Đó chỉ là chuyện suy tôn thêm. Tôi hài lòng về mọi thứ đang mang. hẳn nhiên, giành thêm danh hiệu cá nhân cũng là điều tốt''.