Hạt bổ dưỡng óc chó cung cấp rất nhiều dưỡng chất giúp thai kỳ khỏe mạnh, bầu bí vẫn giữ được dáng đẹp và đặc biệt giàu Omega 3 6 7, các vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển trí não vượt trội.
Đừng đợi đến khi con chào đời, biết nhận thức thì mới bắt đầu rèn luyện trí THÔNG MINH cho con, đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm.
Bởi vì giai đoạn bào thai là rất quan trọng do có đến 70% não bộ của bé sẽ phát triển và được hoàn thiện vào thời điểm này.
Một chế độ dinh dưỡng đặc biệt với quả óc chó trong thai kỳ để bé THÔNG MINH, KHỎE MẠNH vượt trội ngay khi còn trong bụng.
Mẹ bầu khi ăn hạt óc chó sẽ mang đến một nguồn dinh dưỡng rất dồi dào cho thai nhi, giúp thai nhi phát triển trí não và trí tuệ sáng suốt. Cuộc chiến mang bầu của mẹ cũng từ đó mà nhẹ nhàng dễ chịu hơn rất nhiều.
Việc thường xuyên bổ sung quả óc chó hàng ngày sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề gì?
Giảm bớt căng thẳng, stress.
Giúp nhuận tràng, đẩy lùi táo bón.
Ngủ ngon hơn và nhanh chóng lấy lại giấc ngủ sau những lần tỉnh dậy tiểu đêm.
Kiểm soát cân nặng bà bầu, là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiếm hoi giúp con khỏe mà mẹ không bị mập.
Cung cấp hàm lượng cao Omega-3 giúp phát triển tối ưu trí não thai nhi.
Ngoài ra quả óc chó còn giúp bà bầu giảm rụng tóc, ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ, giảm cảm giác buồn ói lúc bị nghén. Trong những tháng cuối thai kỳ việc bổ sung quả óc chó còn có tác dụng giúp bà bầu tổng hợp sữa.
Không chỉ giúp thai nhi khỏe mạnh mà con còn có thể cảm nhận được hơi ấm của ba mẹ ngay khi còn nằm trong bụng.
Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy uổng phí khi bỏ tiền ra để mua hạt óc chó ăn trong thai kỳ vì những lợi ích mà nó mang lại.
Công ty TNHH hạt điều VINANUTS
Địa chỉ: 149/99/9 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0968 244 138 - 0968 244 139
Email: hatdieuvinanuts@gmail.com
Website: http://vinanuts.vn