Bảng giá dịch vụ internet cáp quang Viettel HCM mới nhất với giá cước khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp, quán game và cá nhân. Internet cáp quang Viettel là dịch vụ viễn thông băng rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định, internet tốc độ cao và dịch vụ truyền hình. Bằng cách triển khai cáp quang đến tận nhà, tốc độ internet sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Thời gian đăng ký dịch vụ internet cáp quang Viettel HCM:

Thời gian lắp đặt trong vòng 2 ngày.
Hỗ trợ đăng ký và làm hợp đồng tại nhà.
Thủ tục lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel TpHCM:

Đối với cá nhân: CMND photo + kt3 hoặc giấy tờ nhà….
Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng +CMND photo người đại diện.
Quy trình hòa mạng internet Viettel tại TpHCM

Quý khách tham khảo giá cước và chi phí lắp đặt theo hình thức lấy modem và gói cước sử dụng.

Nếu có nhu cầu đăng ký quý khách vui lòng liên hệ qua số tổng đài Viettel 0986.105.105 cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt và gói cước cần đăng ký….Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cáp tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng và liên hệ lại tư vấn gói cước cho khách hàng sớm nhất.

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt internet Viettel

Mạng internet Viettel là thương hiệu uy tín trên thị trường internet băng rộng, hệ thống hạ tầng, mạng lưới mạng internet của Viettel Telecom phủ sóng trên toàn quốc. Đặc biệt tại TpHCM có rất nhiều chi nhánh, điểm giao dịch Viettel Telecom nên rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn đăng ký internet Viettel. Dịch vụ cáp quang Viettel kéo đến tận nhà khách hàng hàng úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.

Chương trình khuyến mãi cáp quang Viettel TpHCM hấp dẫn. Viettel miễn phí 100% lắp đặt và ưu đãi cho mượn modem wifi 4 cổng, giảm cước trong vòng 2 năm. Chính sách hậu mãi tận tình, chất lượng chăm sóc khách hàng chu đáo. Cam kết tốc độ truy cập internet quốc tế nhanh nhất. Đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng là một trong những ưu điểm mà Viettel Telecom muốn cam kết với khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại TpHCM là lựa chọn hợp lý cho khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline ViettelƯ 0986.105.105 để được giải đáp. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Viettel.

Website: https://www.viettelhochiminh.vn/

Chủ đề cùng chuyên mục: