Ngày nay, cáp đồng trần thoát sét 50mm2 luôn là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong chống sét, để có cho mình những mét cáp đồng nguyên chất với mức giá hợp lý nhất thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự kiếm tìm hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang tới sản phẩm chống sét, phân phối cáp đồng trần thoát sét 50mm2 giá tốt đã mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người hoạt động vào tạo được lòng tin của khách hàng mỗi khi có mong muốn sử dụng.

Tại Thanh Minh Phương, có số lượng cáp đồng nguyên chất lớn và chúng tôi hiểu được giá trị của cáp đồng trần thoát sét 50mm2 giá rẻ trong chống sét nhưng thế nào do đó năm tháng qua chúng tôi luôn tự vấn, hỗ trợ khách hàng sở hữu một hệ thống chống sét hoàn hảo nhất. Từng mét cáp đồng nguyên chất của chúng tôi mang tới cho khách hàng tương tự như những mong muốn của chúng tôi muốn gửi gấm đến khách hàng có được sự an toàn cao.

Chi tiết về cáp đồng trần thoát sét 50mm2 giá thấp tại Thanh Minh Phương
  • Cấu trúc: Là những sợi đồng cứng xoắn được bện đồng tâm với nhau.
  • hoạt động làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện an toàn nhất.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2 trong nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: Cáp thoát sét được kết hợp sử dụng với ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phương thức sử dụng: Dây cáp đồng thoát sét dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.Để mang lại thể mang về cho mình những mét cáp đồng trần giá rẻ, bảo đảm tốt không phải lo sợ về hàng giả thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự tìm kiếm đúng đắn dành cho bạn. Mọi mong muốn sử dụng cáp đồng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
Email: thanhminhphuong@gmail.com