Bánh cuốn chả mực Gia Phúc có đẩm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bánh cuốn chả mực Gia Phúc rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy món ăn này không quá cầu kỳ nhưng mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự tinh tế của người chế biển. Bánh cuốn của Gia Phúc được làm từ gạo ngon, xay mịn rồi mới hòa vào với lượng nước vừa đủ. chả ram tôm đất bình định


Sau đó, bánh sẽ được tráng thật mỏng, lớp bánh tráng có màu trắng để khi xếp vào đĩa có thế thấy rõ lớn nhân đen tuyệt đẹp bên trong. Ngoài ra, nhân của món bánh cuốn chả mực Gia Phúc có một điểm khác với món bánh cuốn thông thường. Theo đó, nguyên liệu làm nhân bánh là mỡ hành, thịt băm, mộc nhĩ, nấm hương và cho thêm tôm nõn. Chỉ một chi tiết khác biệt nhỏ như vậy cũng đủ làm cho món ăn trở nên đậm vị, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Và dĩ nhiên, chả mực Gia Phúc cũng luôn được đảm bảo vệ sinh khi mọi khâu chế biến đều được diễn ra khép kín. Đặc biệt, chả mực Gia Phúc sau khi làm xong còn được đưa đi kiểm trả rồi mới đưa đến tay người tiêu dùng. Trước thị trường chả mực đang ngày càng trở nên lộn xộn với nhiều loại kém chất lượng, sử dụng mực giả làm nguyên liệu thì chả mực Gia Phúc chính là cơ sở sản xuất đáng tin cậy cho người tiêu dùng lựa chọn. hình ảnh chả mực giã tay

Hãy thử nhắm mắt lại và tưởng tượng xem, món bánh cuốn chả mực bày trước mắt bạn với nhân tôm thịt bóng sáng và phủ lên trên là lớp mỡ hành thơm ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Theo đó, những đầu bếp của Gia Phúc có những bí quyết riêng khiến nước chấm tinh dầu cà cuống như thơm hơn với chút tiêu đen và đôi lát ớt đỏ. Đồng thời, miếng chả mực sẽ được rán vàng rộm, tòa ra hương thơm ngào ngạt kèm với một đĩa rau sống sẽ khiến bạn háo hức muốn thưởng thức ngay hương vị này.


Nhờ sự kết hợp này, món bánh cuốn chả mực Gia Phúc luôn khiến các thực khách phải trầm trồ khen ngợi. Chỉ cần ăn kèm với rau sống mà không cần gói ghém với những thứ hảo hạng khác, món ăn này đã đem tới một hương vị vô cùng thân thuộc và chân thật. Thật say đắm biết bao khi miếng bánh cuốn, miếng chả mực và một chút rau sống hòa quyện thơm ngon vơi nước chấm khiến chúng ta cảm thấy tê ở đầu lưỡi với vị của ớt, sự tươi mát của rau thơm hay hương vị cay cay vừa phải của hạt tiêu.

Bánh cuốn chả mực Gia Phúc thực sự là một món ăn bạn nên thưởng thức dù chỉ một lần trong đời. Chắc chắn rằng, hương vị đặc biệt này sẽ khiến bạn thêm yêu hơn truyền thống văn hóa ẩm thực độc đáo của đất nước Việt Nam mình.