BlackBerry Q10, 9700 Ra đời vào vào thời điểm cuối năm đánh dấu bước ngoặt đầu tiên về việc sản xuất một chiếc smartphone chạy phần mềm Android của hãng. phụ kiện kèm theo Q10, 9700 cũng rất phong phú và đa dạng, không những dừng lại ở bất kỳ mẫu bao da kiểu cũ mà còn tư vấn thêm nhiều phụ tùng độc đáo và tiện ích như ốp viền, flip cover và đế sạc.

Năm nay, phần cứng Q10, 9700 chính hãng về rất sớm, người tiêu dùng không phải chờ đợi như các lần Ra mắt trước.

>>Hướng đến các nơi triển khai dịch vụ phần cứng dành cho BlackBerry. duy nhất trong tuy nhiên nơi triển khai dịch vụ bao da blackberry 9700 giá rẻ hàng chính hãng và tất cả thành phẩm phụ tùng BlackBerry đó là Shop TGBB, nơi này được biết tới là một địa chỉ danh tiếng và lâu năm trong nghề. cùng ổn định bao da chỉ ở mức trung thì mức giá thành của nó cũng vô cungd chất lượng.

1. BAO sử dụng TAY BLACKBERRY Q10, 9700 LEATHER POCKET – thiết kế truyền thống CÙNG NHIỀU tính năng tiện nghi

BlackBerry Q10, 9700 cùng thiết kế mỏng và đẹp nhưng trong thời gian dùng sẽ khó sở hữu thể tránh khỏi va đập, bụi bẩn hoặc sơ ý để chìa khóa chung với điện thoại thì đó thật là thảm họa. các tác động không mong muốn đó sẽ thiết kế công cụ thay thế của chính bạn bị trầy xước nên việc kết hợp với một chiếc bao da thì ngoài việc bảo vệ máy móc, nó còn tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho riêng quý khách hàng.Bao da được thiết kế từ chất liệu da đẳng cấp siêu nhẹ, chỉ nặng thêm vài gram cho chiếc điện thoại, bởi vì thế, khách hàng thậm chí sẽ không thấy sự khác biệt khi sở hữu nó trên chiếc Q10, 9700 của chính mình.

Bao da Leather Pocket trang bị làm một lỗ tròn nhỏ dành cho đèn Led của Q10, 9700 mỗi khi smartphone của các bạn sở hữu thông báo từ cuộc gọi, tin nhắn thì chiếc bao da sẽ "báo động" cho bạn ngay qua địa điểm đèn báo mà không cần phải thường xuyên rút máy ra khỏi bao để xem lại.

>> Các sản phẩm đầu ra phụ kiện của BlackBerrry như tai nghe hoặc bao da được bán tại Shop là duy nhất trong các phần cứng hoàn toàn xin hứa và bền bỉ. Chiếc BlackBerrry 9800 và 9900 toàn bộ sở hữu thể sẵn sàng cho mình duy nhất chiếc bao da đẹp và sành điệu. Bao da BlackBerry Q10 giá rẻ được triển khai dịch vụ tại TGBB với những mức giá hết sức ưu việt.

Bao đeo BlackBerry Q10, 9700 Leather Swivel Holster – sản xuất xoay 360 độ cùng công nghệ tiết kiệm điện năng hoàn toàn tự động

Bao da dạng đeo Leather Swivel Holster dành cho BlackBerry Q10, 9700 được sản xuất bằng chất liệu da hạng sang với lớp lót mềm bên trong trợ giúp bảo vệ di động̣ khỏi trầy xước, va đập. với chiều cao 147 mm của chiếc Q10, 9700 trang bị phần gây cấn khi bỏ vào túi, tạo cảm nhận không thoải mái cho những ai thường phải di chuyển nhiều giờ trên xe như đi công tác hay đi du lịch, thì chiếc bao đeo trong trường hợp này rất tiện nghi, sở hữu thể giúp bạn rút thiết bị ra nghe gọi, nhắn tin nhanh chóng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì chiếc BlackBerry Q10, 9700 được Ra mắt với một vài phụ tùng đơn giản được TCL quảng cáo đó là ốp lưng BlackBerry Q10, 9700 và Bao da BlackBerry Q10, 9700, cả 2 linh kiện này toàn bộ là các phụ kiện khá thân thuộc từng thấy khi BlackBerry KEYone Ra mắt, các chiếc bao da dạng Flip Case và ốp lưng luôn mang đến các những hình ảnh mới cho chiếc BlackBerry Q10, 9700.Các dòng bao da, ốp lưng của BlackBerry Android gần đây thường được BlackBerry triển khai dịch vụ, ốp lưng Silicol là một trong các chất liệu thiết kế ốp lưng khá rộng rãi, đây cũng là một trong các nguyên liệu thường được dùng cho phần cứng, những mẫu mã của Ốp lưng Q10, 9700 được sản xuất khá dễ sử dụng và tiện ích, màu đúng mới chỉ có màu trắng thôi.

Đây là duy nhất mẫu Ốp lưng cực kì thời đại với nguyên liệu làm tù Silicol tạo đàn hôi và cũng không bị ma sát, bởi thế nó được các bạn trẻ ưa thích tương đối nhiều, bên cạnh đó mức mức tiền dành cho ốp lưng cũng không quá cao, với các ốp lưng xu hướng như này thì quý khách hàng trẻ trang bị thể lựa chọn ngay khi mua BlackBerry Q10, 9700...

>> Tin đồn về bao da BlackBerrry đang được rất đông khách hàng trẻ hưởng ứng, dẫu cho cá dòng điện thoại di động khá rẻ và cũng khá cổ cho quý khách trẻ sử dụng nhưng nó mang lại sự đơn giản tiện dụng cho người dùng . màu sắc đa dạng, mức mức giá điện thoại blackberry nào tốt nhất hợp lý với tất cả dòng thiết bị BlackBerrry Os

Duy nhất phụ kiện nữa cũng được nhiều người yêu thích BB theo sát đó bao da BlackBerry Q10, 9700, duy nhất mẫu bao da Flip case vô cùng thú vị như chiếc bao da của KEYone. Phân khúc bao da BlackBerry khá hợp lý cùng vật liệu và cũng tạo ảnh sành điệu hơn hẳn cho chiếc Q10, 9700. Bảo vệ toàn bộ màn hình và nắp lưng với duy nhất vật liệu da hoàn toàn phong cách được gia công rất chi tiết, thường được TCL đặt tại cá hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới thiết kế ...

Với loại bao da BlackBerry Q10, 9700 này nó thường sở hữu mức tiền từ 50-60$ đây là một loại bao da được ổn định và nguyên liệu da cực kì khác biệt so sánh cùng các loại bao da lậu.