Lúc đó, Apple cho Ra đời phiên bản cảm ứng đầu tiên – Apple iPhone 3G, “đánh bật” tất cả thiết bị cầm tay khác nhờ kết nối 3G nhanh hơn và mang đến địa chỉ ứng dụng App Store. Cùng lúc này, Waterloo - giám đốc quản lý BlackBerry cũng cho ra mắt chiếc điện thoại thân thiện nhất với khách hàng từ trước đến nay - BlackBerry Bold Q10, 9700.

>>> Chỉ dẫn lựa chọn một sản phẩm BlackBerry như Bold Q10, 9700 không hề đơn giản, với một chiếc blackBerry đã Ra đời khá lâu việc chọn mua cá Vật dụng đi kèm cũng rất khó. Chiếc bao da blackberry 9700 giá bao nhiêu được mang đến cho thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó trang bị ngoại hình tương đối thú vị và tạo thêm động lực cho dòng sản phẩm đầu ra truyền thống của BlackBerry. Phân khúc này được phân phối cùng Đồ chơi khá nhiều và cũng rất thích hợp để trải qua Bold Q10, 9700.

BlackBerry Bold Q10, 9700 từng được gọi là chiếc smartphone thân thiện với người yêu thích BB nhất của BlackBerry

Bold Q10, 9700 vẫn tích hợp Bàn phím QWERTY vật lý tuy nhiên đã được cải thiện lên nhiều, các phím bấm đem tới cảm nhận thoải mái hơn. thành phẩm sở hữu màn hình cảm ứng cỡ 2,6 inch sở hữu độ phân giải 320 x 480 pixel và số lượng pixel đạt 222ppi. Theo đánh giá mua, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý mạnh nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. tất cả thông số khác của thiết bị trong đó: dung lượng bộ nhớ RAM 128MB, dung lượng bộ nhớ trong 1GB, camera sau 2 MP và pin dung lượng 1500mAh.Phiên bản được ưu ái trang bị trình duyệt thấp nhất của BlackBerry. Khi sử dụng, người yêu thích BB chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng gần như tất cả các trang web. Điều thú vị là mẫu máy móc nhận được nhiều tương đối nhiều phản hồi hài lòng từ phía khách hàng. trong đó đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Ra đời được 1 thời gian dài.

Cùng nhiều chức năng nổi trội nêu trên cùng màn hình ấn tượng, giao diện sử dụng tinh tế, Bàn phím QWERTY và bi tract-ball tiện lợi, Bold Q10, 9700 trở thành 1 thành phẩm “phải trang bị được” cùng với các “người đam mê” BlackBerry, duy nhất dành cho những người thành đạt.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu một sản phẩm kỹ thuật cao cấp như Bold Q10, 9700, thì duy nhất trong các mối quan tâm tuyệt vời của người yêu thích BB là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chính thức trong việc phân phối và đẩy mạnh hoạt động giới thiệu các dòng sản phẩm BlackBerry ở thị trường Việt Nam của Viettel cùng Alcatel-Lucent và RIM, những sản phẩm chính hãng được đảm bảo về chất lượng và bảo hành 18 tháng qua cửa hàng kênh bán chắc chắn của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng các Phụ kiện BlackBerry chúng tôi luôn đem đến các lựa chọn rẻ nhất dành cho phân khúc BlackBerry cổ, những chiếc bao da blackberry q10 giá bao nhiêu được mang đến nhằm tăng thêm sự trợ giúp đối với người tiêu dùng BlackBerry Q10, 9700. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này tuy nhiên nó đã trở thành một hình ảnh duy nhất dòng di động̣ phong cách duy nhất thời.

BlackBerry Bold Q10, 9700 là máy móc tiếp nối sự giá trị cốt lõi của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold Q10, 9700 không phải là cuộc cách mạng tuy nhiên trong nghề lâu năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây thực sự là một trong các điện thoại di động BlackBerry thấp nhất trên thị trường.

Sự thành công của Bold là nhờ thiết kế sành điệu tinh tế đối với một số chức năng mới như màn hình cảm ứng HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được cập nhật để trang bị thể xử lý các file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa duy nhất điện thoại thông minh và điện thoại di động bình thướng là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được tích hợp những phần mềm thật sự có giá trị.

Cũng tương tự như gần như tất cả các điện thoại khác của RIM, Bold được hỗ trợ gói dịch vụ push mail. Tin nhắn sở hữu thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty nhưng AT&T cũng triển khai dịch vụ chiếc điện thoại giải pháp cho người tiêu dùng là khách hàng thông thường.

Duy nhất trong những khả năng mới hàng đầu là phiên bản DataViz Documents quy mô rộng Go. Đây là gói chương trình tương tác với tất cả các file Microsoft Office. chương trình này cho phép quý khách xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng nhưng ứng dụng không tư vấn tất cả lựa chọn định dạng Word. Nếu các bạn chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được giúp cũng không bị tác động gì.Khách hàng BlackBerry sẽ được dùng chức năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên di động̣ này có gói ứng dụng PIM: lịch, danh bạ trang bị thể đồng bộ với máy chủ trung tâm.

Về thư giãn, màn hình cảm ứng HVGA của điện thoại thông minh thật sự tỏa sáng khi khách hàng xem phim. điện thoại có thể chạy file MP4 duy nhất cách làm mượt mà. Và các video trên YouTube cũng trang bị ổn định tương tự.

>> Trong số bất kể dòng thiết bị BlackBerry Bold thì BlackBerry Q10, 9700 được Lên kệ dẫn đầu và tạo nên một phân khúc hoàn toàn đẳng cấp, với kiểu dáng khá ấn tượng ngay từ cái nhìn đi tiên phong, phân khúc di động̣ điện thoại blackberry nào tốt nhất thuộc chiếc điện thoại Phím bấm Qwerty, đây cũng là duy nhất lựa chọn hết sức chất lượng trong số tất cả dòng Bold cổ, nó được phân phối cùng mức mức giá rất phổ thông lúc này.

Chất lượng

Sau khi dùng vài điều tuần các bạn sẽ nắm rõ vấn đề thiết bị khá chắc chắn và khỏe. Bộ xử lý 624MHz dễ dàng xử lý những nhiệm vụ bình thướng và phản ứng nhanh.

Vắng gì đáng phàn nàn về giá trị của trang thiết bị với tư phương án là điện thoại.

Pin 1500 mAh của Bold trang bị thể dùng duy nhất ngày nếu sử dụng nhiều, ba ngày nếu dùng bình thường. tuy nhiên, pin sẽ nhanh hết hơn nếu quý khách bật WiFi và GPS.