Chung cư cao cấp Giảng Võ là thành phố thông minh một trong những sản phẩm nổi bật của Vinhomes, ra mắt với 5 tòa tháp cao 50 tầng. Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế, chuyên gia nước ngoài nổi tiếng, đem tới một dự án đẳng cấp và sang trọng. Các căn hộ Vinhomes Giảng Võ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, phù hợp với mọi gia đình, các phòng đều được thiết kế cao cấp, sang trọng, tối ưu không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên như: khuôn viên xanh, vườn hoa, hồ nước…

Tại khu vực vinhomes Giảng Võ có công viên rộng 10ha với muôn vàn cây xanh tạo nên những khu vườn độc đáo tạo nên khung cảnh muôn màu muôn sắc, bao gồm: Vườn thái cực quyền, Vườn chơi cờ, Vườn BBQ, Vườn Nhật, Vườn đương đại, Vườn thú cưng, Vườn hoa súng, Vườn thư giãn, Vườn bốn mùa, Vườn nhiệt đới. Mỗi khu vườn ở vinhomes Giảng Võ có nét đẹp riêng, màu sắc riêng, tựa như đem thiên nhiên của cả thế giới đến với các cư dân nơi đây. Các gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc tại Vườn BBQ, người cao tuổi có thể chơi cờ cùng nhau tại Vườn chơi cờ, tập dưỡng sinh tại Vườn thái cực quyền, … Thêm vào đó, bên cạnh hệ thống cây xanh dày đặc phân bố dọc các ngả đường tại dự án, chủ đầu tư còn xây dựng Đảo cây xanh và Lều vọng cảnh để tăng cường không gian xanh cho dự án. Với mật độ dân số thấp và lượng cây xanh lớn, The Botanica sẽ trở thành một trong những địa điểm có môi trường sống trong lành nhất Hà Nội. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của các gia chủ, từ các cụ già ưa sự an nhiên, tĩnh tại, đến trẻ em cần phát triển trong không khí trong lành, và những gia đình trẻ cần thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.


Không những kết nối nhiều tiện ích, Vinhomes Giảng Võ còn tích hợp ngay trong dự án với những tiện ích hấp dẫn như Trung tâm thương mại, trường học, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tuy đầu tư khá cao về mặt thiết kế lẫn tiện ích, nhưng chủ đầu tư chung cư Vinhomes Giảng Võ lại chào hàng với giá dưới 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ với mong muốn mang đến mái ấm cho 1600 hộ dân.
Dự án smart town với không gian cây xanh rộng lớn và hồ điều hòa rộng 8ha ngay cạnh dự án sẽ là ” lá phổi xanh” điều tiết cho không khí trong lành và tạo cho cư dân không gian thoáng mát tuyệt vời. vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là khu tổ hợp chung cư đẳng cấp nhất Hà Nội.