trung bình, con người dùng điện thoại thông minh phổ biến hơn 4 tiếng mỗi ngày. rộng rãi người chỉ quen tiêu dùng các tính năng khăng khăng mà bỏ qua muôn ngàn tính năng khác biệt khác. Bright Side sẽ sản xuất 1 số thủ thuật hấp dẫn ẩn trên điện thoại cảm ứng thông minh & mang thể sẽ rất hữu ích trong cuộc sống.


>>>>>>>>Xem thêm: Những Món ngon mỗi ngày cho bà bầu nên ăn thường xuyên

1. Bản đồ thực tế ảo tăng cường trên kính chắn gió của cái xe
nếu Quý Khách đang tài xế trong đêm, sương mù, mưa, hoặc chỉ thuần tuý là Ở 1 vị trí không xác định, hãy lắp đặt Hudway trên điện thoại của bạn, tùy chỉnh điểm đến & đặt smartphone trên bảng điều khiển. điện thoại thông minh sáng tạo của các bạn sẽ chiếu bản đồ có sự tương trợ của GPS ngay trên kính chắn gió mà không yêu cầu các đồ vật bổ sung nào.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh du lịch bản lác mai châu cuối tuần

2. dùng điện thoại cảm ứng để đọc mật mã vạch

tất cả những shop lớn đều sở hữu đầu thiết bị đọc mã vạch ko tính tiền sở hữu thể sửa chữa lượng thông tin khổng lồ. quý khách hàng sở hữu thể quét mã vạch trên đầy đủ các gói đồ thuộc hệ thống USPS, UPS & FedEx & tự động chuyển thông tin này đến nhân thể ích của bạn.

quý khách có thể nhận thêm thông tin về một sản phẩm trên những vận dụng như RedLaser để kiểm tra xem có mức giá cả phù hợp hơn Tại những cửa hàng khác hay ko.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc đông y chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả

3. hài hòa smartphone mang viễn kính
Đây là một mẹo nhỏ đơn thuần nhưng có ích mà phổ thông người sành điện thoại cảm ứng cũng không biết. Đặt ống kính điện thoại gián tiếp vào kính viễn vọng, & Quý khách hàng sẽ sở hữu thể chụp đc Ảnh phóng lớn từ bên phía kia. Thủ thuật này cũng hiệu quả mang ống nhòm.

4. Camera trên điện thoại thông minh mang thể đo đc huyết mạch dưới da

những nhà phát triển vận dụng như Instant Heart Rate (có sẵn trên iOS, Android và Windows) công bố rằng họ có thể đo nhịp tim duyệt camera trên điện thoại thông minh. Đặt ngón tay của các bạn Tại phía trước của camera và vận dụng sẽ theo dõi các đổi thay nhỏ trong màu da dưới lưu lượng máu. Sau một thời gian, nó mang thể đo đc nhịp tim.Ứng dụng Cardiio (iOS) với thể đo nhịp tim từ Nhìn vào đổi thay Màu sắc trên khuôn mặt.

5. Quét & số hóa âm bản cũ
Đây không phải là cách tốt nhất để quét và số hóa âm bản cũ nhưng giả dụ bạn cần xem lại gấp những âm bản cũ, Bạn với thể tận dụng camera trên smartphone. Quý Khách cũng mang thể thử dùng một số ứng dụng mang sẵn như HELMUT Film Scanner.

6. Nhận dạng phông chữ, đối tượng & thậm chí cả các nhà dãynhững ứng dụng như Flow (có sẵn trên iOS và Android) với thể trông thấy các đối tượng, địa điểm và thậm chí cả văn bản. tính năng mới của Google Lens - một phần của Google Assistant mang thể nhìn thấy bất kể nhà hàng nào bằng Hình ảnh & phân phối thông tin về xếp hạng và bài giám định của khách truy vấn cập. vận dụng WhatTheFont có thể cho Quý Khách biết Quý Khách kiểu font quý khách đang coi là gì bằng phương pháp quét một bức Hình ảnh.

7. Chụp Ảnh trong khi quay video

mang thể bạn đang muốn chụp Ảnh nhưng sơ suất chọn chế độ video. Rất may là điện thoại Apple iPhone cho phép thực hiện 2 hành động này cộng một lúc. đầy đủ các gì khách hàng muốn khiến là nhấn nút chụp xuất hiện kế bên buton quay video. tất nhiên là Hình ảnh chụp trong lúc quay video không sắc nét như khi chụp thường ngày.

8. công cụ đo đạc
các vận dụng như Ruler App có thể đo kích cỡ của tất cả đối tượng nào trong Ảnh hoặc đo 1 vật nhỏ bằng thước đo thông thường trên màn hiển thị. tính năng này đặc biệt hữu ích cho các kiến trúc sư & nhà xây dựng khi cần đo nhanh 1 phòng hoặc 1 phần đồ nội thất.

9. điện thoại sáng tạo mang thể đc dùng như thiết bị chụp Ảnh nhiệt

Seek Thermal là nguyên nhân của khoa học sử dụng trong quân đội & cho kỹ thuật. lúc đc Quan sát sử dụng máy chụp Hình ảnh nhiệt, thì Ảnh thu đc Ở những vật thể hot hoặc ấm sẽ rõ ràng hơn so với các vật thể lạnh hơn. mẫu máy Ảnh nhỏ bé này được gắn vào điện thoại cảm ứng cho phép quý khách chụp Ảnh nhiệt mọi thứ nói quanh quý khách. kỹ thuật này đc dùng để phát hiện kẻ địch trong bóng tối, nhận biết nơi trú ẩn của phạm nhân làm việc về đêm, phát hiện cấp tốc các căn bệnh hiểm nguy, chẳng hạn như ung thư vú, cúm…

10. Biến smartphone thành kính hiển vi

Quý khách hàng sở hữu thể thuận tiện sử dụng điện thoại thông minh của mình như một kính hiển vi công nghệ Số điện thoại nếu như quý khách hàng gắn 1 ống kính nhỏ trên camera của điện thoại thông minh. Mẹo lý tưởng này sẽ trợ giúp quý khách khám phá thế giới vi mô & chụp các bức Ảnh phóng to lý tưởng.