Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Thiết kế
Sony Xperia XZ3 vẫn khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế giống như “người tiền nhiệm” của nó, chỉ có các cải tiến nhỏ. trọng yếu nhất, nó là một chiếc dế yêu khá to ! tuy rằng sự khác biệt về kích thước màn hình cảm ứng không phải là lớn (6.0 inch cho Xperia XZ3 và 5.8 inch cho iPhoneX) nhưng ngoại hình tổng thể của Xperia XZ3 vẫn quy mô rộng hơn đáng kể so với đối thủ của nó. Điều này là bởi tất cả bezel trên và dưới của Xperia XZ3 vẫn còn tương đối dày. Thêm vào đó, dù XZ3 mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó nhưng so cùng iPhone X với thân máy chỉ dày 7.7mm thì rõ ràng mẫu di động mới giới thiệu của Sony vẫn còn kém khá xa. Điều này thực thụ tạo nên sự khác biệt lớn trong trải nghiệm cầm nắm và dùng thiết bị.Sony Xperia XZ3 và iPhone X: màn hình mặt kính
Hiện nay, màn hình cảm ứng OLED được biết là một trong các yếu tố không thể thiếu với một chiếc điện thoại cao cấp. Đây cũng là nâng cấp chính trên Xperia XZ3 lúc Sony ở đầu cuối cũng chuyển sang dùng kỹ thuật màn hình cảm ứng này cùng độ phân giải cao hơn. Kết quả là, XZ3 có cảm ứng tốt nhất - một màn hình hàng đầu từ trước đến nay mà Sony từng sử dụng. Nó có size khá to là 6 inch cùng phân bố điểm ảnh Quad-HD+ (2,880 x 1,440 pixel) và được tích hợp sản phẩm loạt các tối ưu hóa cũng như hiệu ứng khác biệt từ Sony, giúp đem tới giá trị hình Hình ảnh thấp nhất Có thể.

Tổng hợp nơi bán bao da blackberry passport tại hà nội

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Phần mềm
Mặc dù HĐH tuyệt vời nhất của Google là Android 9 Pie chỉ mới quảng cáo tiêu chuẩn đây không lâu nhưng thật hoàn hảo lúc Sony Xperia XZ3 đã được cài đặt sẵn phiên bản này. quan trọng hơn trong bối cảnh của sự so sánh này, iPhone X cũng đã được chạy trên phiên bản HĐH iOS 12 hiện đại nhất. vì vậy tối thiểu là ngay từ đầu, cả Sony và Apple đều cho thấy họ đã giúp rất good về mặt phần mềm trên bất kỳ mẫu flagship tuyệt vời nhất. Trên thực hư, giao diện người tiêu dùng chạy trên Xperia XZ3 không khác nhiều so với tất cả các điện thoại di động trước đây của Sony. Một trong những chức năng mới thú vị của Sony là Side Sense. Đây chủ yếu là một mánh lới quảng bá và khó để người tiêu dùng chủ yếu dùng hằng ngày do không bao gồm gì mới lạ.

Blackberry Porsche mạ vàng: https://thegioiblackberry.com.vn/bla...-vang-24k.html

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Camera
Xperia XZ3 không có nhiều cập nhật về camera so với thời kỳ trước Khi máy vẫn chỉ mất khoảng camera đơn 19MP, khẩu độ f/2.0 Tại mặt lưng và được tích hợp vài điều năng ưa thích như quay video HDR hay quay video slowmotion 960 fps. Còn với iPhone X, Apple đã trang bị cho thiết bị di động̣ này cụm camera sau kép 12MP, có năng lực zoom quang học 2x và năng lực chụp Hình ảnh “chân dung”, tạo hiệu ứng xóa phông đẹp mắt. Chưa hết, với chiếc iPhone X thì người dùng thậm chí còn Có thể chụp ra những bức Hình ảnh xóa phông ưa thích của mình bằng camera trước 7MP cùng với cả hình Ảnh động Animoji. Trong Lúc camera trước của Xperia XZ3 dù có độ phân giải lên tới 13MP nhưng nó chưa bao gồm tính năng gì duy nhất.

Thay màn hình Blackberry Porsche: https://thegioiblackberry.com.vn/tha...ign-p9983.html