Tai nghe Bluetooth Apple AirPods

Cùng với việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm từ thế hệ iPhone 7/7 Plus, Apple trình làng chiếc tai nghe bluetooth sử dụng kết nối Bluetooh có tên AirPods nhằm giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt hơn khi nghe nhạc.

Tai nghe AirPods cũ có thiết kế đẹp

Tai nghe Apple sở hữu thiết kế thời trang và đơn giản, trọng lượng cũng vô cùng nhẹ. song hành cùng đó, nút tai nghe được làm êm và vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái, không bị không hài lòng khi đeo trong thời gian dài Dù vậy cũng rất chắc chắn.Âm thanh tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods: vô cùng trong và vô cùng “đã”

Được trang bị vi xử lí xử lý đẳng cấp và nhiều công nghệ âm thanh công nghệ cao, chiếc tai nghe của Trái Táo Khuyết đem đến chất âm rất rõ, trong trẻo và có độ sâu.

Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods tương thích nhiều thiết bị

Apple AirPods sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của nhà sản xuất như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods có thời lượng pin tốt

Apple AirPods Có thể hoạt động liên tục trong vòng 5 giờ, đủ để người dùng sử dụng cả ngày. đi kèm trong hộp của thiết bị còn có một chiếc hộp đựng đóng vai trò vừa là hộp bảo vệ, vừa là viên pin di động sạc cho cặp tai nghe.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods trang bị micro
Mỗi bên tai nghe Apple AirPods đều trang bị một micro giúp người sử dụng đàm thoại và ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Khi đang đeo AirPods mà có cuộc gọi đến, người sử dụng chỉ cần nhấn vào một trong hai bên tai để trả lời vô cùng tiện lợi.Tai nghe Bluetooth Apple AirPods sở hữu chip xử lý thông minh
Bên trong mỗi chiếc tai nghe AirPods có một vi xử lý gọi là W1. Với con cpu này, chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone thì trên Màn hình LCD điện thoại di động sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người sử dụng về việc kết nối AirPods mà không phải mất thời gian lựa chọn lựa trong mục lắp đặt. Thế nhưng, chip W1 còn nhận diện người dùng có đang đeo tai nghe hay không hoặc chỉ đeo một bên tai. Nếu tai nghe chưa được đeo, nhạc sẽ không phát, một khả năng rất thông minh và tiện lợi.

Tai nghe Bluetooth AirPods chính hãng đang có giá thành bán rất hấp dẫn tại CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động 63 tỉnh thành. Tai nghe bluetooth cho iphone Apple AirPods là hàng chính hãng Apple, được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nhà không mất phí trên toàn đất nước. sở hữu mẫu mã gọn gàng, thời trang, có tính tiện ích cao và chất lượng âm thanh vô cùng tốt, tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods là phụ kiện dành riêng cho những tín đồ âm nhạc.