Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc bí quyết sở hữu những chức năng độc lạ trên điện thoại Apple iPhone sang những đồ vật Android. ghi chú, các vận dụng nêu trong bài đều được cung cấp không mất tiền trên Google Play.

>>>>>>Xem thêm: Những trang web độc nhất nên ghé đến khám phá nhất tại http://www.docs.theglobe.net/the_wor...web_pages_261/

một. Universal Search

Universal Search nói nôm na là tính năng tìm kiếm thông minh, cho phép người dùng tìm kiếm áp dụng, tên các thiết lập cấu hình, trang web… mà không cần phải nhớ xác thực vị trí hoặc các con phố dẫn. Đây là một trong các thiếu sót to nhất trên Android, tuy nhiên, Quý khách hàng có thể giải quyết bằng phương pháp cài đặt thêm các áp dụng của phía thứ ba như Evie Launcher.

Launcher này với giao diện tương đối đơn giản, cho phép người mua tìm kiếm dữ liệu trên điện thoại thông minh & web bằng phương pháp vuốt xuống trong khoảng màn hiển thị chính, giống với Spotlight trên iOS. bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể thử vận dụng Sesame Shortcuts hài hòa có Nova Launcher. trước tiên, quý khách cần khởi chạy Sesame Shortcuts & cấp phần nhiều quyền hạn cấp thiết. Sau ngừng thi côngĐây mở Nova, vuốt xuống từ màn hình chính và gõ nội dung cần tìm vào khung trống.>>>>>>>>>>Xem thêmon Nguyễn công khai là diễn viên phụ trong vở diễn dung tục tại http://lacai.org/news/cache/67b

2. AssistiveTouch

Đây có lẽ là tính năng đã quá quen thuộc đối sở hữu người mua iOS, cho phép Bạn truy cập Nhanh vào những thiết lập cấu hình thường dùng, giảm thiểu hư hỏng phím Home vật lý. Để mang tính năng này lên Android, quý khách chỉ mất khoảng cài đặt áp dụng Easy Touch.

Easy Touch mang giao diện thuần tuý & dễ dàng tiêu dùng, tương tự như Assistive Touch trên iOS. áp dụng mang lại những tùy chọn nổi trên màn hình cảm ứng, cho phép khách hàng tầm nã cập Cấp Tốc camera, chụp lại cảm ứng, mở thông báo… và phổ biến Không những thế. dĩ nhiên, Quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể tùy chỉnh cấu hình lại tính năng và vị trí những tùy chọn.>>>>>>>>>>Xem thêm: Mua Iphone 4s chỉ với 1 triệu đồng tại http://pinsac.net/Bo-1-dong-rinh-iPh...augia247-204-n

bên cạnh đó, giả dụ đã cải tiến lên Android 9.0 Pie, Quý Khách mang thể vào Settings > Accessibility > Accessibility thực đơn & ghim tùy chọn Notifications, Recent Apps, Assistant vào thanh điều hướng để luôn thể hơn trong việc dùng.

3. Quay phim màn hình cảm ứng

bắt đầu từ bản update iOS 11, Apple đã tích hợp thêm tính năng quay phim cảm ứng. tuy nhiên, phổ thông dòng điện thoại thông minh Android vẫn cho đc đồ vật chức năng này & phải tiêu dùng những giải pháp bổ sung của bên thứ ba, đơn cử như AZ Screen Recorder, REC… Nó cho phép người mua tinh chỉnh đồng loạt như cài đặt độ phân giải video, tỉ lệ sườn hình.4. thông tin trên thiết bị tính

Hệ sinh thái chặt chẽ, xuyên suốt bao gồm năng lực đọc, tương tác sở hữu thông tin là một trong những điểm tốt của những trang bị Apple (iPhone, iPad tablet, MacBook, iMac…). Để có những chức năng này lên Android, Quý Khách có thể cài đặt phần mềm Pushbullet.

Pushbullet ko chỉ hiển thị cảnh báo điện thoại cảm ứng lên PC hoặc máy tính xách tay mà nó còn cho phép người mua san sớt tập tin, điều hành nội dung trên smartphone trong khoảng xa, giải đáp tin nhắn SMS… Phần mềm được cung cấp hoàn toàn không mất tiền, để tiêu dùng, bạn đang muốn đăng ký trương mục ko tính tiền, cài đặt Pushbullet trên cả điện thoại lẫn máy tính.

5. Lưu trữ nội dung nhất thời

Apple cũng cho phép người dùng Mac và iOS chia sẻ một clipboard chung (lưu trữ nội dung tạm), để với tính năng này lên Android, quý khách sở hữu thể cài đặt áp dụng Clipbrd.

Sau lúc lắp đặt và đăng nhập, Clipbrd cho phép Quý khách hàng sao chép văn bản trên điện thoại cảm ứng Android và dán văn bản chậm triển khai gián tiếp trên PC hoặc ngược lại. Để bắt đầu, hãy lắp đặt ứng dụng Clipbrd trên điện thoại cảm ứng và tiện thể ích và tiện ích Clipbrd trên Chrome.6. Chỉnh sửa Hình ảnh chụp màn hình

tính năng chỉnh sửa (Markup) Ảnh chụp cảm ứng mang sẵn trên hồ hết những trang bị iOS, bên cạnh đó, chỉ 1 số ít chiếc điện thoại thông minh chạy Android 9.0 Pie được thiết bị. bởi vậy, nếu muốn có chức năng này lên các đồ vật đời cũ, quý khách hàng chỉ mất truy nã cập vào Google Play & cài đặt ứng dụng Crop and Share.

vận dụng sẽ đồng bộ hóa mang phím tắt chụp màn hình cảm ứng mặc định của Android & hiển thị tùy chọn chỉnh sửa ngay sau khi quý khách vừa chụp xong. bên cạnh đó, người mua còn với thể chú thích, cắt hoặc xóa tập tin thuận lợi.

7. IMessage & FaceTime

Apple trợ giúp việc giao tiếp giữa những người dùng điện thoại Apple iPhone, máy tính bảng iPad trở nên tiện lợi hơn nhờ hai dịch vụ iMessage và FaceTime. Theo chậm tiến độ, iMessage cho phép các bạn gửi tin nhắn cùng lúc & sở hữu thể chuyển tới tất cả trang bị Apple nào.

FaceTime mang lại biện pháp trò chuyện chuẩn y video, ko tương tự như Hangouts, FaceTime đc tích hợp thẳng vào vận dụng điện thoại cảm ứng, cho phép quý khách chuyển trong khoảng cuộc call thông thường sang cuộc gọi video chỉ với một nút nhấn. Thêm vào Đó, các cuộc Call âm thanh bằng FaceTime cũng thấp hơn phổ biến so với cuộc Điện thoại tư vấn bình thường, đề cập cả khi tín hiệu di động bị yếu.

mặc dù áp dụng của bên thứ ba với thể có các chức năng bổ ích trên điện thoại iPhone qua Android, ngoài ra, nó vẫn mang các nhược điểm nhất thiết.