Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng click vào link bên dưới:

Du hoc Singapore chuyen nganh moi truong

Thông tin cực bổ ích cho những ai quan tâm ngành môi trường.

Môi trường có rất nhiều lợi ích khác nhau như tạo nên không gian sống cho con người và các sinh vật lưu trữ và cung cấp nguồn thông tin chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên chứa đựng các phế thải do con người tạo ra… Và nghiên cứu, giữ gìn, bảo vệ môi trường đã trở thành mục tiêu của các nhà khoa học cũng như các kỹ sư làm việc trong ngành môi trường. Các nhà môi trường học luôn là những người đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, góp hết sức mình và hỗ trợ mọi người cùng gỡ bỏ những thách thức của môi trường hiện nay.

Những năm gần đây, xu hướng hội nhập quốc tế không chỉ diễn ra ở kinh tế, mà còn trong khoa học, công nghệ và quản lý môi trường. Những chiến dịch lớn như: Làm cho thế giới sạch hơn, Giờ trái đất, Ngày môi trường thế giới… luôn được xem là những hoạt động mang tính kêu gọi hành động để bảo vệ môi trường. Nhìn chung, môi trường hiện đang là mối quan tâm chung của toàn xã hội. Đặc biệt, trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các quốc gia toàn cầu vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro môi trường, bởi vậy mà sự đóng góp công sức của các nhà môi trường cho hành tinh xanh là vô cùng cần thiết và hữu ích. Do đó, lĩnh vực môi trường học luôn mở ra nhiều hướng đi cho những bạn trẻ yêu thích công việc hoạch định chiến lược nhằm bảo vệ môi trường và làm sao để cải thiện môi trường sống sạch đẹp hơn.

Đồng hành cùng với chuyên mục “Hỏi đáp du học”, anh Nguyễn Bảo Anh, Giám Đốc Tuyển sinh của công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ những vấn đề về ngành môi trường, cụ thể là: Nên học chuyên ngành này ở đâu, môi trường học tập tại đó chất lượng ra sao, đem lại tiềm năng gì trong nghề nghiệp cho sinh viên khi ra trường để các bạn nắm rõ nhé.

Câu hỏi thứ nhất: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh đã đồng hành với chuyên mục “Hỏi đáp du học” hôm nay. Thưa anh, trong bối cảnh môi trường đang trở nên vấn đề lớn của toàn cầu, và các doanh nghiệp hiện nay cũng yêu cầu nhân lực có kiến thức chuyên môn về môi trường đang ngày càng trở nên thiết yếu. Do đó, nhiều bạn sinh viên đã chọn du học ngành môi trường tại trường đại học quốc tế làm cái đà cho nghề nghiệp tương lai của mình. Xin anh chia sẻ vậy các bạn học sinh nên du học nước nào và ở đâu là điểm đến tuyệt vời vậy?

Trả lời:

Ngành môi trường ngày càng đa dạng và ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết, hiện đang có khác nhiều quốc gia cho sinh viên lựa chọn để du học, trong đó thì Du học Singapore chuyên ngành môi trường tại trường James Cook là điểm đến tuyệt vời để cho các sinh viên tiếp cận được nền tri thức trong ngành môi trường học. Lý do nên chọn học tại trường James Cook là vì:

Trường James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators) và có xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide). Bên cạnh đó, James Cook còn là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong).

Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

James Cook là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm.

Trong 5 năm gần đây, JCU đã vinh dự nhận hơn 39 giải thưởng cho sự giảng dạy xuất sắc của Hội Đồng giảng dạy và giải thưởng Úc, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác. Chính trong chất lượng giảng dạy tiên tiến và không ngừng đổi mới đã khiến cho sinh viên quết định Du học Singapore tại trường James Cook không ngừng gia tăng.

Du học Singapore chuyên ngành môi trường trường James Cook, sinh viên sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, nổi bật với phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

Câu hỏi 2: Vâng, với những điểm mạnh và những điểm trội của trường Đại học James Cook thì khi sinh viên muốn Du học Singapore chuyên ngành môi trường, các bạn sẽ được học ở cấp độ nào, yêu cầu ra sao, mức học phí và kỳ khai giảng ra sao dành cho chuyên ngành này vậy, thưa anh?

Trả lời:

Trường James Cook đào tạo ở khóa cử nhân, cụ thể:

Thời gian đào tạo sẽ là 2 năm.

Học phí: 54,422.34 SGD (đã bao gồm 7% thuế)

Phí đăng ký Du học Singapore tại trường James Cook: S$ 250

Phí quản lý sinh viên quốc tế, bảo hiểm học phí, bảo hiểm khi Du học Singapore trường James Cook: tùy theo thời gian khóa học (dao động khoảng > S$500).

Điều kiện: Sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc chương trình học dự bị. Điểm IELTS 6.0 hay TOEFL 550, TOEFL IBT 79. Điểm bình quân lớp 12 trên 7.5 (nếu không đủ phải học dự bị). Những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng của JCU thì thời gian học tiếp đại học là 16 tháng.

Lịch khai giảng dành cho chương trình: Tiếng anh (Level 1,2,3): 5/1, 9/3, 11/5, 6/7, 7/9, 2/11 và khóa chính + tiếng anh introduction level: 9/3, 6/7, 2/1.

Xin cảm ơn Anh Nguyễn Bảo Anh đã tham gia chuyên mục “Hỏi đáp du học” cũng như những chia sẻ rất hữu ích về Du học Singapore chuyên ngành môi trường.

Để biết rõ hơn về Du học Singapore chuyên ngành môi trường cũng như các chuyên ngành khác, hãy liên hệ ngay với Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại VN để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM

Q. 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

SĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn