Có giá bán tương đồng, thông số kỹ thuật mạnh & kích cỡ cũng số đông nhau nhưng Galaxy Note 9 vẫn luôn đứng trên V40 ThinQ 1 bậc. Samsung Galaxy Note 9 thực sự là “cú nổ” lớn trong mùa thu năm 2018, đc mệnh danh là vật dụng Android có hiệu suất cao nhất còn V40 ThinQ là chiếc sản phẩm được biết đến một vài nhất nhờ sức mạnh của camera!

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá điện thoại blackberry key2 trải nghiệm người dùng

thiết kế


2 sản phẩm có kích thước ngang nhau.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nhiều điều bạn chưa biết về điện thoại blackberry key2 le

lúc cầm trên tay, cả Galaxy Note 9 và V40 ThinQ đều cho xúc cảm đẳng cấp với hai mặt kính cảm ứng nhưng sản phẩm của LG có phần mỏng hơn một chút. hai vật dụng đều mang lại cho người sử dụng cảm đón nhận được độ vững chắc nhờ tận dụng nguyên liệu công nghệ cao, chúng đều giữ lại giắc cắm headphone 3,5 mm, khả năng chống thấm và bụi đạt chuẩn IP68, cảm ứng dấu vân tay ở mặt sau và Tỷ Lệ màn hiển thị kiểu mới. V40 có bề ngoài “tai thỏ” ẩn hiện linh hoạt thêm vào Galaxy Note 9 vẫn được bảo vệ cá tính cũ từ Galaxy S8.

màn hình cảm ứng


V40 ThinQ có "tai thỏ".


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau so sánh blackberry key2 và keyone với nhiều điều bất ngờ

Cả 2 “siêu phẩm” này đều có xịn màn hình cảm ứng tương đương nhau. bên cạnh V40 ThinQ có màn hình cảm ứng OLED cỡ 6,4 inches “khổng lồ” với phân bố điểm ảnh 1440 x 3120 pixels thì Galaxy Note 9 lại có cảm ứng Super AMOLED cùng kích cỡ với độ phân giải 1440 x 2960 pixel.

Về tham số, mật độ pixels của V40 có số đông hơn, nhưng bạn sẽ khó nhận thấy khi xem video hoặc lướt web từ tầm cách thức xem thường ngày. trông chung, 2 màn đều cho Trải Nghiệm Ảnh xuất sắc với màu sắc phong phú, góc trông rộng, độ rõ nét xuất sắc và độ sáng mạnh.

Giao diện người tiêu dùng

hiện nay, V40 ThinQ mới chỉ được chạy mẫu máy Android 8.1 Oreo và sẽ được nâng cấp lên Android 9.0 Pie lâu dài. cùng với các người đã thân thuộc cùng V30 năm 2017 hay G7 ThinQ năm nay, Dùng thử trên sản phẩm mới của LG cũng không có gì dị biệt.


Galaxy Note 9 sở hữu một vài chức năng thuận tiện hơn.

Mặt khác, có quá một số ưu thế lúc nhắc tới Galaxy Note 9. smartphone đc đồ vật đi kèm 1 loạt các chức năng hữu dụng, tỉ dụ như kết nối bút mặt kính S Pen và thiết bị tính để bàn phê chuẩn việc sử dụng bộ chuyển đổi HDMI.

Hiệu suất


Cả hai đều có hiệu năng tương đương nhau.

Cả hai điện thoại thông minh đều được cung cấp sức mạnh Do CPU Qualcomm Snapdragon 845, đủ sức mạnh khắc phục các đề nghị của người tiêu dùng. ngoài ra, Galaxy Note 9 vẫn được hoan nghênh hơn nhờ sở hữu loại máy Bộ nhớ trong từ 128GB còn V40 ThinQ bản chuẩn mới chỉ có Bộ nhớ trong 64GB. Điều này tư vấn người sử dụng Galaxy Note mới nâng cao gấp đôi ko gian lưu trữ tài liệu, vận dụng, Ảnh,…

Camera

cho đến nay, cụm camera kép bên sau của Galaxy Note 9 đã được chứng minh là một sự phối hợp tuyệt vời bằng phương pháp cung cấp Hình ảnh chụp hoàn hảo trong tất cả hầu hết trường hợp chụp. Galaxy Note 9 đi kèm cùng một ống kính góc rộng 12MP cùng khẩu độ cởi mở f / hai.4 (khi chụp tại trường hợp ánh sáng tốt) & f / 1.5 (vào ban đêm). Camera thứ hai là ống kính tele cùng khả năng zoom 2x, cả 2 camera đều có tính năng ổn định Hình ảnh quang đãng học. trong khi đấy, V40 tự hào có cụm ba camera, bao gồm 1 cảm biến chính 12MP, một cảm biến phụ 16MP góc rộng khẩu độ f/ một.9 và một ống kính tele 12MP khẩu độ f/ 2.4.


vững chắc, V40 sẽ gây chú ý hơn tới người tiêu dùng. đặc biệt, dòng sản phẩm V- của LG luôn tập hợp vào good video, vì vậy ko có gì kinh ngạc lúc V40 đc đồ vật phần nhiều các phương tiện nhu yếu để biến nó thành cái dế yêu lý tưởng để quay video, chẳng hề thua kém “đối thủ” Galaxy Note 9.

Sạc Pin

Về tham số, Galaxy Note 9 có ưu thế hơn với Sạc 4000 mAh to hơn. Để so sánh, dung lượng Sạc Pin 3300 mAh của V40 có vẻ yếu hơn nhưng rà soát thực tại lại cho thấy thiết bị có thời lượng không đảm bảo hơn chỉ 15% so với "kẻ thù". không những thế, cả hai điện thoại cảm ứng đều có công nghệ Sạc Pin cấp tốc của riêng mình cũng như Pin Sạc không dây!

kỳ vọng

Việc chi ra số tiền 1000 USD (tương đương 23,2 triệu đồng) cho 1 chiếc điện thoại sáng tạo là quá cao nhưng rõ ràng Galaxy Note 9 đã chứng minh nó xứng đáng Do sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, tính năng đa dạng và bề ngoài tuyệt đẹp. Mặt khác, dòng sản phẩm của LG cũng có mức giá tương đồng, từ 900 – 980 USD (từ 20,9 – 22,7 triệu đồng) nhưng vẫn không cao hơn quá một số. điểm mạnh lớn nhất của V40ThinQ chỉ nằm tại cụm ba camera sau!