Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Du hoc Singapore chuyen nganh quan ly ban le

Bạn biết không mô hình bán lẻ các loại mặt hàng là hình thức thông dụng nhất trong kinh doanh ngày nay. Và với sự phát triển trong kinh doanh cùng với sự mở cửa với thế giới bên ngoài, khách hàng đang ngày càng có những yêu cầu cao hơn cả về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Bởi vậy quản lý các hệ thống bán hàng là một ngành nghề rất phổ biến, không những thế hiện tại và trong tương lai các nhà doanh nghiệp bán lẻ sẽ phải tìm kiếm những nguồn nhân lực với sự hiểu biết sâu rộng trong ngành nghề này.

Singapore đang thu hút rất nhiều học sinh VN bởi chương trình học phong phú, và Du học Singapore chuyên ngành quản lý bán lẻ cũng là ngành hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay, đến với chương trình “ Hỏi đáp du học Singapore” chúng ta sẽ cùng trao đổi về vấn đề này với Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh! Thường thì khi có quyết định chọn ngành du học, các bạn thường hay tìm hiểu ngành mà mình chọn có cơ hội việc làm và mức lương như thế nào? Vậy, anh có thể giúp các bạn biết về vấn đề này khi các bạn chọn Du học Singapore chuyên ngành quản lý bán lẻ được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, đây là câu hỏi thường đánh vào tâm lý của các bạn trước khi quyết định chọn ngành!

Mức lương khởi đầu thường khác nhau với mỗi học sinh và ngành nghề bạn chọn. Mức lương khi Du học Singapore chuyên ngành quản lý bán lẻ thường được dựa trên hiệu suất kinh doanh của ngành hàng mà người quản lý bán lẻ có được. Và công việc của người quản lý bán hàng bao gồm thời gian làm việc tại văn phòng và thời gian mà họ dành để giám sát và nghiên cứu thị trường.

Một khi bạn đã đạt được một vị thế vững chắc trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể có những bước tiến mới trong nghề nghiệp như gia nhập những công ty tổ chức trong ngành có quy mô lớn hơn, hay một vị thế cao hơn. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào các ngành nghề liên quan như marketing, tổ chức hành chính…Trong 2-3 năm phấn đấu, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý cao cấp trong bán lẻ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy những cơ hội hết sức thú vị trong ngành dịch vụ, du lịch và khách sạn trong những vị trí quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng…

Câu hỏi: Vậy, Du học Singapore chuyên ngành quản lý bán lẻ nên chọn trường nào và mức học phí cho ngành học này như thế nào thưa anh Nguyễn Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, là giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, tôi xin giới thiệu đến bạn Học Viện Kaplan Singapore nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi luôn tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường với số lượng sinh viên đăng ký học tại trường ngày càng nhiều, với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học khóa Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Kaplan Singapore với chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore, Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore, Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education, chứng nhận Edutrust – 4 năm.

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 lớp học máy lạnh, 2 lớp thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Chương trình Cao đẳng của trường có các ngành như: Quản lý bán lẻ, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Du lịch khách sạn, Quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Trợ lý luật sư, Kinh doanh và luật, Kế toán, Kinh doanh và quản lý thông tin, Quản lý sự kiện, Công nghệ thông tin, Truyền thông, công nghệ WEB, Quản trị kinh doanh, Tài chính và ngân hàng, …

Học phí: S$ 10.593

Thời gian học: 8 tháng

Kỳ nhập học: 28/2; 28/4; 28/6; 28/8; 28/10; 28/12

Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Chưa học xong THPT: Học dự bị trong 2 tháng – Học phí: 3.477,50 S$, yêu cầu: Hết lớp 9 và phải đủ 15 tuổi.

Khi kết thúc khóa cao đẳng học sinnh sẽ tiếp tục khóa đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là ngôi trường lý tưởng cho bạn Du học Singapore chuyên ngành quản lý bán lẻ .

Thông tin chi tiết về trường cũng như điều kiện học, học bổng, thủ tục du học Singapore các trườngnhư thế nào…Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

SĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn