Sau những màn biểu diễn thuyết phục vừa qua của U23 Việt Nam, nữ diễn viên - người mẫu xinh đẹp Diễm My (hay Diễm My 9X) đã có những lời hứa ngọt ngào với đội tuyển U23 Việt Nam.


CĐV nhiệt tình Diễm My 9X
Dù rất bận rộn với công việc của một người mẫu, diễn viên nhưng người đẹp 9x vẫn luôn theo dõi và cổ vũ U23 Việt Nam trên hành trình chinh phục huy chương vàng Sea Games 28.

Mới đây sau một chuỗi chiến thắng thuyết phục trước U23 Brunei (6-0), U23 Malaysia (5-1), U23 Lào (1-0) và U23 Đông Timor (4-0), nữ người mẫu 9x này đã có lời hứa sẽ thưởng cho mỗi cầu thủ lẫn HLV Miura mỗi người một nụ hôn nồng thắm nếu họ đoạt được HCV.

Tin tức này cũng đã gây xôn xao trên báo chí Malaysia. Tuy nhiên, trong bài viết của mình, trang Malaysia Chronicle đặt câu hỏi: “ chỉ hôn thôi sao?” và không quên bình luận thêm, người đẹp Diễm My 9X là một trong những ủng hộ viên nhiệt thành nhất của đội U23 Việt Nam. Vì vậy, phần thưởng của cô hẳn sẽ tạo động lực lớn đến với các cầu thủ của ông Miura. Cũng theo đánh giá của tờ báo này, với sức mạnh đã được thể hiện thì U23 Việt Nam là ứng viên sáng giá cho chức vô địch Sea Games trên đất Singapore và nhiều khả năng Diễm My 9X sẽ thực thi lời hứa “dị” của mình. Đồng thời tờ báo này cũng nói thêm “Ở SEA Games lần này, chỉ có U23 Thái Lan mới là đối thủ xứng tầm của U23 Việt Nam, trong khi các đội U23 Malaysia, Singapore và cả Indonesia nay đều sa sút. U23 Myanmar thì chỉ có thể gây bất ngờ đôi chút mà thôi”.

Trước đây cũng có tin cho rằng Diễm My 9X đã hứa thưởng cho đội U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3/2015 nếu hạ gục đối thủ mạnh U23 Nhật Bản, nhưng đáng tiếng đội tuyển của ta đã thất thủ 0-2.

Liệu U23 Việt Nam có thực hiện được giấc mơ của mình để nhận được phần thưởng ngọt ngào này không. Các bạn đừng quên dõi theo đội tuyển U23 Việt Nam và hãy cùng nhau dự đoán kết quả bóng đá của những trận cầu tâm điểm này.