Là ông lớn trên thị trường thiết bị, Samsung ắt hẳn ko muốn Apple, Google hay Huawei bỏ lại phía sau về những nâng cấp can dự đến khoa học người nào. Cả Apple, Google và Huawei lúc này đang chú trọng mạnh vào hệ thống mạng nơ-ron tâm thần riêng, tiêu dùng trí thông minh nhân tạo hoặc nội dung Ảnh để đột phá năng lực nhiếp Hình ảnh trên những sản phẩm của mình.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả không nên bỏ qua

cùng Exynos 9810 có trong Galaxy S9 & Note 9, nó đã được bổ sung một Chip xử lý bảo mật để lưu trữ nội dung sinh trắc học của mọi người. Nhưng những thành phẩm này dùng cách phần cứng kết hợp với phần mềm để duy trì những khả năng người nào thay Bởi 1 doanh nghiệp sửa chữa chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ được Samsung tập trung mạnh vào việc cải thiện chất lượng Ảnh chụp...

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá pin lg g6 chi tiết nhất

Để khắc phục điều này, Samsung đc cho là sẽ vật dụng cho Chip 7nm gần quảng bá bộ xử lý người nào chuyên dụng tiêu dùng cho các nhiệm vụ thần kinh. Nó được sử dụng cho các nhiệm vụ can dự đến người nào, nhận biết giọng nói & nâng cao năng lực chụp Ảnh.

một quan chức giấu tên của Samsung cho biết CPU ai trong Chip mà thương hiệu giới thiệu mai sau sẽ có hai lõi and có nâng cấp hiệu suất đáng đề cập so cùng Chip bình thường, ngoài ra các chi tiết rõ hơn vẫn còn là 1 điều bí hiểm.


... Nhờ sức mạnh tới từ CPU chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ người nào.


>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí chụp màn hình samsung e5 như thế nào không phải ai cũng biết

Việc tích hợp công nghệ sửa chữa Ảnh trong Chip xử lý của Samsung rất đc để ý Do cả Google and Apple đã chứng minh rằng họ có thể đạt được kết quả nhiếp Ảnh đáng kinh ngạc nhờ các thuật toán Ảnh được bổ sung, làm ra các bức Ảnh xuất sắc ngay cả trong trường hợp tối hoặc sáng.